Thứ Hai, 11 tháng 11, 2019

Báo VOV: Tự sửa điện khiến 1 người tử vong tại chỗ

Hai cha con người nông dân ở Tân Trụ, tỉnh Long An đã bị điện giật khi tự sửa điện tại đầm nuôi tôm của gia đình.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/xa-hoi/tu-sua-dien-khien-1-nguoi-tu-vong-tai-cho-977441.vov

Trong khi tự sửa chữa hệ thống điện, hai cha con sống trên địa bàn xã Nhựt Ninh, huyện Tân Trụ, tỉnh Long An đã bị điện giật, khiến một người tử vong tại chỗ.

Trước đó, chiều 10/11, ông Trần Thiện Thánh (65 tuổi) nông dân nuôi trồng thủy sản ngụ ấp Bình Thạnh, xã Nhựt Ninh, huyện Tân Trụ cùng con trai ra đầm tôm tiến hành bảo trì và sửa mô tơ có quạt nước đánh oxy. Trong lúc rút đầu nối dây điện ra khỏi mô tơ, hai người đã bị điện giật bất tỉnh.

Nhiều người trong gia đình chạy đến kiểm tra thì phát hiện ông Thánh tay còn dính chặt với dây điện và đã tử vong. Riêng người con trai ông Thánh được người thân kịp thời đưa vào bệnh viện địa phương cấp cứu nên thoát cơn nguy kịch.

Hiện nam thanh niên này đã dần hồi phục. Cơ quan công an đã bàn giao thi thể cho gia đình lo hậu sự./.

Vinh Quang/VOV-TPHCM

Tìm kiếm:✨

  • Ấp Bình Thạnh, Ông thánh, Nhựt Ninh, Tân Trụ, Điện giật, Mô tơ, Nuôi tôm, Cha con, Dây điện, Long An, Đầm, Hậu sự, Sửa, Quạt, Tại chỗ, Hệ thống điện, Người con trai, Bất tỉnh, Tôm, Nuôi trồng