Thứ Sáu, 1 tháng 11, 2019

Báo DĐDN: HDTC tổ chức lễ khánh thành Cầu từ thiện tại Long An

Tiếp nối hành trình vì cộng đồng, Công ty HDTC hoàn thành sáu cây cầu và cống phục vụ bà con tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An vào ngày 31/10/2019.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Văn hóa, được chúng tôi tổng hợp từ báo DĐDN, nguồn bài: https://enternews.vn/hdtc-to-chuc-le-khanh-thanh-cau-tu-thien-tai-long-an-160551.html

Sáu cây cầu HDTC 1, HDTC 2, HDTC 3, HDTC 4, HDTC 5, HDTC 6 và cống hộp tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An đã được khánh thành sau hơn 6 tháng thi công.

Lễ khánh thành Cầu từ thiện tại Long An

Các công trình hoàn thành với tấm lòng hảo tâm, lá lành đùm lá rách của Lãnh đạo, tập thể CB-NV HDTC được đánh giá vô cùng có ý nghĩa với người dân địa phương. Theo đó, giúp người dân địa phương phần nào giảm bớt những khó khăn trong đi lại, an tâm xây dựng cuộc sống.

Lãnh đạo địa phương, HDTC và người dân đi qua cây cầu vừa được khai trương

Mỗi năm tỉnh Long An đều phải chịu ảnh hưởng của lũ lụt thiên tai, nên đời sống người dân nơi đây gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là phương tiện đi lại chủ yếu vẫn là đường kênh ngòi. Thấu hiểu những khó khăn, nguy hiểm mà người dân địa phương phải đối mặt hàng ngày, ban lãnh đạo công ty HDTC được sự đồng thuận của Đảng bộ đã đầu tư kinh phí lên đến hơn 6 tỷ đồng tài trợ xây dựng sáu cây cầu và một cái cống tại các xã: An Ninh Tây, Hựu Thạnh, Hòa Khánh Đông, Hòa Khánh Tây và Hòa Khánh Nam.

Với mạng lưới kênh rạch nhiều, việc kết nối đi lại của người dân địa phương còn khó khăn

Lễ khánh thành được diễn ra dưới sự chứng kiến hân hoan của bà con huyện Đức Hòa, chính quyền địa phương cùng với sự có mặt của Ban lãnh đạo Công ty HDTC.

UBND tỉnh Long An trao bằng khen vì các hoạt động cộng đồng cho đại diện Công ty HDTC

Sau nghi lễ khánh thành trang trọng diễn ra, nhiều bà con bày tỏ lòng biết ơn về sự quan tâm thiết thực, chia sẻ và gắn bó của tập thể Công ty HDTC với địa phương. Đây cũng chính là động lực, là niềm hạnh phúc để Công ty HDTC tiếp tục hành trình thiện nguyện, thực hiện nhiều hơn nữa các chương trình trách nhiệm với cộng đồng.

Phạm Hùng

Tìm kiếm:✨

  • HDTC, Công ty HDTC, Hòa Khánh Tây, Hòa Khánh Đông, Hựu Thạnh, Lễ khánh thành, An Ninh Tây, Đức Hòa, Thi công, Hòa Khánh Nam, UBND tỉnh Long An, Cây cầu, Long An, Từ thiện, Hảo tâm, Khánh thành, Tiếp nối, Hân hoan, Bà con, Sự quan tâm