Thứ Năm, 7 tháng 11, 2019

Báo DĐDN: HDTC dành nhiều tâm huyết cho sự nghiệp phát triển giáo dục của cộng đồng

Mới đây tại UBND Huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà HDTC đã ủng hộ 1 tỷ đồng Quỹ học bổng mang tên nhà cách mạng tiền bối Võ Văn Tần.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo DĐDN, nguồn bài: https://enternews.vn/hdtc-danh-nhieu-tam-huyet-cho-su-nghiep-phat-trien-giao-duc-cua-cong-dong-160973.html

Đặc biệt, hoạt động có sự hiện diện của Nguyên Chủ tịch Nước Trương Tấn Sang cũng là người sáng lập ra Quỹ học bổng này.

HDTC cùng Nguyên Chủ tịch Nước Trương Tấn Sang trò chuyện, thăm hỏi tình hình hoạt động của Quỹ học bổng Võ Văn Tần.

Quỹ học bổng Võ Văn Tần được sáng lập với mục tiêu tiếp sức cho các em học sinh - sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Trên tinh thần đó, ngày 06/11/2019 vừa qua Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà (HDTC) đã đóng góp 1 tỷ đồng cho Quỹ học bổng Võ Văn Tần với mong muốn giúp các em học sinh – sinh viên nghèo vượt lên khó khăn, tiếp tục đến trường để viết tiếp ước mơ.

HDTC trao tặng 1 tỷ đồng cho Quỹ học bổng Võ Văn Tần.

Ông Đinh Trường Chinh – chủ tịch HĐQT và ông Trịnh Trung Trưởng – Bí Thư Đảng Ủy Công ty HDTC nhận Thư cảm ơn của UBND Huyện Đức Hòa.

Cũng tại đây vào tháng 8/2019, kết hợp cùng đợt kiểm tra tiến độ thi công sáu cây cầu giao thông nông thôn và một cống hộp do HDTC đầu tư toàn bộ kinh phí xây dựng trên địa bàn, Công ty đã tổ chức buổi trao 50 xe đạp và 50 phần quà dụng cụ học tập tổng trị giá hơn 150 triệu đồng tiếp bước các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hòa Khánh Nam vào năm học mới.

Thông qua đó, HDTC tin rằng những việc làm thiết thực này có thể chia sẻ phần nào với những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội đồng thời đóng góp phần nào cho sự nghiệp chung của dân tộc – sự nghiệp trông người.

Phạm Hùng

Tìm kiếm:✨

  • HDTC, Đinh Trường Chinh, UBND huyện Đức Hòa, Võ Văn Tần, Nhà cách mạng, Hòa Khánh Nam, Trương Tấn Sang, Học bổng, Tiền bối, Tâm huyết, Tiến độ thi công, Viết tiếp, Năm học mới, Tiếp sức, Long An, Chủ tịch nước, Lập ra, Cây cầu, Xe đạp, Sáng lập