Thứ Bảy, 26 tháng 10, 2019

Báo Tổ Quốc: Long An: Xe tải mới mua mất thắng, tông hàng loạt xe máy đang dừng đèn đỏ khiến 11 người bị thương

Khi đến ngã tư có đèn đỏ, xe tải mới mua hôm qua bất ngờ bị mất thắng khiến phụ xe chồm đầu ra cửa gào thét 'chạy đi, mất thắng rồi' để cảnh báo. Tuy nhiên hàng loạt xe máy đã không kịp chạy thoát bị xe tải lùa vào gầm, 11 người bị thương.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/long-an-xe-tai-moi-mua-mat-thang-tong-hang-loat-xe-may-dang-dung-den-do-khien-11-nguoi-bi-thuong-20191026172717484.htm

Thông tin ban đầu, khoảng 14h20 ngày 26/10, xe tải (BKS TP. HCM) do tài xế Trần Hoàng Anh (35 tuổi, ngụ TP.HCM) điều khiển lưu thông trên Quốc lộ 1, hướng từ Long An đi Tiền Giang.

Khi đến nút giao thông gần Cầu Voi, phương tiện này bất ngờ không làm chủ được tốc độ tông vào nhiều xe máy đang dừng chờ đèn đỏ ngã ra đường.

Xe tải mới mua hôm qua đã bị mất thắng tông nhiều xe máy đang dừng đèn đỏ.

Vụ tai nạn khiến 7 xe máy bị hư hỏng, 11 người bị thương. Sau vụ việc, người dân đưa những người bị thương đi cấp cứu.

Cơ quan chức năng có mặt sau đó để xử lý hiện trường. Theo ghi nhận, nhiều xe máy nằm la liệt trên đường. Một nhân chứng kể: "Tôi thấy nhiều người đi xe máy đang dừng đèn đỏ nhưng xe tải lao tới, không thể kiểm soát. Thời điểm này, phụ xe chồm đầu ra ngoài rồi dùng tay đập cửa hô hoán‘mất thắng rồi, chạy đi… chạy đi" để những người chạy xe máy phía trước né tránh nhưng vẫn không kịp, nhiều người bị thương".

Hiện trường vụ tai nạn khiến 11 người bị thương.

Vụ tai nạn khiến giao thông trên quốc lộ 1 hướng đi Tiền Giang ùn tắc nhiều km.

Nguyên nhân tai nạn đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Tứ Quý

Tìm kiếm:✨

  • Cầu Voi, Trần Hoàng Anh, Đèn đỏ, Chồm, Lơ xe, Gào thét, Long An, Xe tải, Đập cửa, Tông, HCM, Quốc lộ 1, Người bị thương, Đầu ra, Mô tô, Ngã tư, Nút giao thông, La liệt, Tiền Giang, Hô hoán