Thứ Ba, 22 tháng 10, 2019

Báo Thời Đại: Vụ bé trai 8 tuổi nghi bị bố bạo hành, đổ nước sôi lên người ở Long An: Bỏng do pha cà phê?

Bước đầu, gia đình bé cho hay trong quá trình nấu nước sôi để pha cà phê, đổ nước vào bình thì bình bị ngã, dẫn đến việc bé bị bỏng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thời Đại, nguồn bài: https://thoidai.com.vn/vu-be-trai-8-tuoi-nghi-bi-bo-bao-hanh-do-nuoc-soi-len-nguoi-o-long-an-bong-do-pha-ca-phe-90655.html

Bé trai nghi bị cha bạo hành.

Sáng 22/10, mạng xã hội đã đăng tải thông tin về vụ việc bé trai bị bạo hành, đổ nước sôi lên người gây xôn xao. Hiện bé trai đang được điều trị tại BV tại huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An.

Lãnh đạo UBND huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An cho biết đã nắm được sự việc và đang chỉ đạo Công an, UBND xã vào cuộc điều tra. “Sau khi có thông tin chính thức sẽ trả lời báo chí”, vị lãnh đạo huyện Thạnh Hóa thông tin.

Ông Phan Vũ Cường - Chủ tịch UBND xã Thủy Đông, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An cho biết vụ việc đổ nước sôi bị bỏng xảy ra tại ấp Nước Trong. Về thông tin, bé trai bị cha bạo hành, đổ nước sôi lên người khiến bé trai bị bỏng, vị lãnh đạo UBND xã cho rằng chưa đủ căn cứ để xác định bạo hành.

“Qua việc lấy thông tin ban đầu và những người liên quan, bước đầu, gia đình bé cho hay trong quá trình nấu nước sôi để pha cà phê, đổ nước vào bình thì bình bị ngã, dẫn đến việc bé bị bỏng. Sau đó, một số thông tin mạng xã hội đăng tải bé bị bạo hành, đổ nước sôi gây hoang man. Hiện tại, chúng tôi đang tiếp tục lấy lời khai để làm rõ có hay không việc bé trai bị bạo hành như mạng đã đăng tải để xử lý”, vị lãnh đạo UBND xã Thủy Đông nói.

Tìm kiếm:✨

  • UBND xã Thủy Đông, Phan Vũ Cường, Ấp Nước Trong, UBND huyện Thạnh Hóa, Pha cà phê, Thạnh Hóa, Bình thì, Nước sôi, Bị bỏng, Bé trai, Bạo hành, Long An, Nấu, Hoang, Cha, Bố, Bước đầu, Lấy lời khai, Ngã, Nắm được