Thứ Hai, 21 tháng 10, 2019

Báo Người Đưa Tin: Hot boy trà sữa khiến Trấn Thành bất ngờ sau 3 năm gặp lại

Trấn Thành và Trường Giang khá bất ngờ khi gặp lại quan quân 'Thách thức danh hài' mùa 3 trong chương trình 'Giọng ải giọng ai'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/video-hot-boy-tra-sua-khien-tran-thanh-bat-ngo-sau-3-nam-gap-lai-a453517.html

Từng gây tranh cãi tại Thách thức danh hài 3 năm về trước, hot boy trà sữa Lê Tấn Lợi bất ngờ xuất hiện tại Giọng ải giọng ai khiến hai vị giám khảo nhiều duyên nợ tỏ ra khá bất ngờ vì giọng hát.

Tại đây, chàng trai Long An được dự đoán là thí sinh hát không hay nhưng đến khi lộ diện anh lại khiến giám khảo lẫn khán giả tiếc nuối trước chất giọng quá đỉnh.

Sự xuất hiện của Lê Tấn Lợi trong Giọng ải giọng ai khiến Trấn Thành, Trường Giang bất ngờ.

Đặc biệt, ngay khi Tấn Lợi gỡ mặt nạ, Trường Giang và Trấn Thành nhận ra anh chính là Quán quân Thách thức danh hài mùa 3.

Tại đây, Tấn Lợi cũng chia sẻ khoảng thời gian sau khi tham gia Thách thức danh hài anh đã vướng phải cú sốc cực lớn. Sau này hai vợ chồng Tấn Lợi đã đóng cửa trà sữa và tập trung vào bán hàng online.

Tại Giọng ải giọng ai, Tấn Lợi gửi lời cảm ơn đặc biệt đến Trấn Thành và Trường Giang cũng như chương trình đã tạo cơ hội để anh thêm lần nữa được đứng trên sân khấu.

(Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Thách Thức Danh Hài, Trấn Thành, Trường Giang, Giám khảo, Tấn Lợi, Lê Tấn Lợi, Thí sinh, Quan quân, Trà sữa, Hot boy, Giọng, Duyên nợ, Gây tranh cãi, Chất giọng, Mặt nạ, Lộ diện, Cú sốc, Tạo cơ hội, Quán quân, Long An