Thứ Ba, 8 tháng 10, 2019

Báo Infonet: Tông vào đuôi xe tải trên cao tốc TP.HCM – Trung Lương, 2 cha con tử vong thương tâm

Sáng 8/10, lực lượng chức năng tỉnh Long An đã khám nghiệm xong hiện trường vụ tai nạn thương tâm xảy ra trên cao tốc TP.HCM – Trung Lương, khiến 2 cha con tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/tong-vao-duoi-xe-tai-tren-cao-toc-tphcm-trung-luong-2-cha-con-tu-vong-thuong-tam-post315826.info

Cụ thể, vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 3h30 cùng ngày. Lúc này xe tải BKS: 51C-270.52 đang lưu thông trên cao tốc TP.HCM - Trung Lương hướng về Miền Tây.

Khi đến đoạn cách nút giao Tân An (Long An) khoảng 1km thì bất ngờ tông vào đuôi xe tải mang BKS: 60C-273.79, đang lưu thông cùng chiều phía trước.

Hiện trường vụ tai nạn khiến 2 cha con tử vong thương tâm.

Lực tông mạnh khiến cabin xe tải BKS: 51C-270.52 biến dạng, 2 người ngồi trong cabin mắc kẹt. Khi được người dân đưa ra ngoài thì một người đã chết, người còn lại bị thương nặng được đưa đi cấp cứu nhưng cũng đã tử vong sau đó.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng địa phương đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường xử lý vụ tai nạn và điều tiết phân luồng giao thông qua khu vực.

Hai nạn tử nạn trên xe BKS: 51C-270.52 được xác định là cha con. Hiện nguyên nhân vụ tai nạn giao thông này vẫn đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Minh Nghĩa

Tìm kiếm:✨

  • Xe tải, Cha con, Thương tâm, Cao tốc TP.HCM, Trung lương, Tông, Tân An, Đuôi, Cabin, Tử nạn, Phân luồng giao thông, Long An, Biển kiểm soát, Khám nghiệm, Biến dạng, Bị thương nặng, Miền tây, Mắc kẹt, Tai nạn, Tử vong