Chủ Nhật, 22 tháng 9, 2019

Báo Hà Tĩnh: Hồng Lĩnh Hà Tĩnh lội ngược dòng, giành chiến thắng 2 - 1 trong ngày nhận cúp vô địch

Dù bị Long An dẫn trước trong phần lớn thời gian của trận đấu, nhưng với bản lĩnh của nhà vô địch, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã có màn lội ngược dòng ngoạn mục trong ngày nâng cúp vô địch Giải hạng Nhất quốc gia 2019.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Hà Tĩnh, nguồn bài: http://baohatinh.vn/clb-hong-linh-ha-tinh/hong-linh-ha-tinh-loi-nguoc-dong-gianh-chien-thang-2-1-trong-ngay-nhan-cup-vo-dich/179499.htm

Đội hình ra sân của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Dù chỉ là một trận cầu thủ tục khi Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã chính thức vô địch Giải hạng Nhất quốc gia 2019 trước 2 vòng đầu, tuy nhiên, HLV Phạm Minh Đức vẫn tung ra đội hình tương đối mạnh, ngoại trừ vị trí gác đền được trao cho thủ môn trẻ Dương Tùng Lâm.

Trong hiệp 1, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh liên tục uy hiếp khung thành đối phương nhưng không thể chuyển hóa thành bàn thắng

Với tâm lý thoải mái, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Long An đều nhập cuộc khá hứng khởi. Ngay từ những phút thi đấu đầu tiên, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã có những cơ hội rõ rệt đe dọa khung thành của đối phương. Lần lượt Tuấn Hải, Đức Nam, Văn Vỹ liên tục uy hiếp thủ thành Tiến Anh của đội bạn nhưng không thể chuyển hóa thành bàn thắng.

Long An cũng đáp trả bằng nhiều tình huống nguy hiểm

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tấn công nhiều nhưng không thể ghi được bàn. Phút thứ 40 của trận đấu, từ pha dàn dựng đá phạt, cầu thủ Dương Anh Tú (14) đã nhanh chân đệm bóng đánh bại thủ thành Dương Tùng Lâm, đưa Long An vươn lên dẫn trước 1 - 0. Đó cũng là kết quả cuối cùng của hiệp 1.

Bước sang hiệp 2, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có điều chỉnh nhân sự bổ sung cho hàng công khi Nguyễn Văn Đạt rời sân nhường chỗ cho Lê Xuân Tú, HLV Phạm Minh Đức cho đội bóng chuyển sang đá pressing tầm cao và liên tục áp đảo bên phần sân đội khách.

Rất nhiều CĐV đã tới cổ vũ cho đội bóng

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh áp đảo trong hiệp 2 và lội ngược dòng thành công

Phút 86, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có pha phản công nhanh, Tuấn Hải đã chớp thời cơ ghi bàn gỡ hòa 1-1. Và chỉ sau 2 phút, cũng chính Tuấn Hải là người nâng tỷ số lên 2-1 sau pha sút phạt penalty.

Cầu thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ăn mừng sau bàn thắng thứ 2

Kết thúc trận đấu, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh giành chiến thắng trước Long An với tỷ số 2-1.

Lễ đăng quang Cúp vô địch Giải hạng Nhất quốc gia 2019 cho đội Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ được tổ chức tại SVĐ Hà Tĩnh ngay sau khi trận đấu kết thúc.

Nhóm P.V

Tìm kiếm:✨

  • Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, SVĐ Hà Tĩnh, Lê Xuân Tú, Đội Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Dương Tùng Lâm, Văn Vỹ, Dương Anh Tú, Phạm Minh Đức, Tuấn Hải, Cúp vô địch, Nguyễn Văn Đạt, Lội ngược dòng, Lễ đăng quang, P.V, Tiến Anh, Long An, Đức Nam, Uy hiếp, Đá phạt, Chuyển hóa