Thứ Năm, 1 tháng 8, 2019

Báo PetroTimes: Long An: Nam thanh niên sát hại bạn gái ra đầu thú

Tối 31/7, Nguyễn Văn Được (20 tuổi), ngụ xã Kiến Bình, huyện Tân Thạnh (Long An) là nghi can giết chết bạn gái đã đến công an huyện Bến Lức đầu thú.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PetroTimes, nguồn bài: https://petrotimes.vn/long-an-nam-thanh-nien-sat-hai-ban-gai-ra-dau-thu-544767.html

Trước đó, khoảng 13h cùng ngày, Nguyễn Văn Được đến nhà bạn gái Lê Kim Diệu (18 tuổi) ngụ cùng địa phương.

Hôm đó, Diệu (làm công nhân ở Bến Lức) nghỉ phép về thăm nhà. Được (cũng làm ở Bến Lức) về thăm người yêu. Cả hai yêu nhau nhiều năm, hai bên gia đình cũng dự định tổ chức cưới cho đôi bạn trẻ. Nhưng do Diệu chưa đủ tuổi nên phải đợi.

Nhiều người dân hiếu kỳ tập trung trước ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc

Thời điểm Được đến thăm Diệu, người nhà của Diệu đi vắng hết. Trong lúc đang ngồi nói chuyện thì điện thoại của Diệu có tin nhắn nên Được nghi ngờ, rồi ghen tuông. Sau đó, Được đã dù dây dù siết cổ nạn nhân đến chết. Sau khi gây án Được đã quay trở lại Bến Lức. Khi người thân trở về phát hiện Diệu đã chết nên trình báo công an.

Cơ quan pháp y đã tiến hành khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân nạn nhân tử vong để phục vụ công tác điều tra.

Chiều cùng ngày, nghi can Nguyễn Văn Được đã đến Công an Bến Lức đầu thú.

Hiện vụ việc đã được chuyển về Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh điều tra, xác minh làm rõ.

Lê Duy

Tìm kiếm:✨

  • Lê Kim Diệu, Công an Bến Lức, Kiến Bình, Nguyễn Văn Được, Tân Thạnh, Siết cổ, Bến Lức, Ra đầu thú, Đầu thú, Long An, Nghỉ phép, Sát hại, Đi vắng, Đôi bạn, Giết chết