Chủ Nhật, 11 tháng 8, 2019

Báo Công Lý: Khởi tố người đàn ông 66 tuổi 'khỏa thân' với bé gái 13 tuổi

Công an thành phố Tân An, tỉnh Long An đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh tạm giam đối tượng Đoàn Văn Nhị (66 tuổi) về tội giao cấu với trẻ em.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Lý, nguồn bài: http://congly.vn/phap-luat/ho-so-vu-an/khoi-to-nguoi-dan-ong-66-tuoi-khoa-than-voi-be-gai-13-tuoi-308934.html

Như tin đã đưa, khoảng 13 giờ ngày 3/8, Đoàn Văn Nhị ngụ xã Bình Tâm, TP.Tân An dẫn bé gái 13 tuổi cùng ngụ ở TP.Tân An đến một căn nhà ở ấp 4, xã Bình Tâm.

Gia đình và người dân ập vào và bắt quả tang Nhị trong tình trạng khỏa thân cùng với bé gái (bé gái chỉ mặc áo, không mặc quần).

Nhị khi bị bắt quả tang trong tình trạng khỏa thân

Người thân gia đình bé gái đã khống chế Nhị và đưa về giao Công an xã Bình Tâm trong tình trạng khỏa thân. Ngay trong ngày, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Tân An đã tạm giữ hình sự đối tượng Nhị để làm rõ hành vi giao cấu với trẻ em.

Quá trình điều tra, Công an xác định vụ việc có dấu hiệu tội giao cấu với trẻ em nên tiến hành khởi tố Nhị.

Hồ Huy

Tìm kiếm:✨

  • Đoàn Văn Nhị, Công an xã Bình Tâm, TP.Tân An, Công an TP Tân An, Giao cấu, Khỏa thân, Bình tâm, Bé gái, Bị bắt quả tang, Có dấu hiệu, Ra lệnh, Tạm giam, Bắt quả tang, Long An, Khởi tố, Bị can, Quá trình điều tra, Quần, Ập, Người đàn ông