Thứ Tư, 7 tháng 8, 2019

Báo Đại Đoàn Kết: Giải bóng chuyền nam, nữ các đội mạnh khu vực phía Nam

Tối 6/8, tại Nhà thi đấu tỉnh Bến Tre, Sở VHTTDL tỉnh Bến Tre tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng chuyền nam, nữ các đội mạnh khu vực phía Nam mở rộng năm 2019.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thể thao, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đại Đoàn Kết, nguồn bài: http://daidoanket.vn/cac-mon-khac/giai-bong-chuyen-nam-nu-cac-doi-manh-khu-vuc-phia-nam-tintuc444173

Đây là giải đấu tạo cơ hội cho các vận động viên của những đội bóng chuyền mạnh trong khu vực có cơ hội cọ sát, học hỏi lẫn nhau, nhằm nâng cao trình độ chuyên môn để chuẩn bị tốt nhất cho vòng II giải Vô địch quốc gia PV Gas năm 2019. Đây cũng là giải đấu để tìm kiếm, bồi dưỡng các vận động viên trẻ của các đội để từ đó đào tạo các vận động viên cho quốc gia.

Tham dự Giải có 8 đội hiện đang thi đấu ở giải bóng chuyền vô địch quốc gia năm 2019 gồm 4 đội nam là Sannet Khánh Hòa, TP Hồ Chí Minh, Long An, đội chủ nhà Bến Tre và 4 đội nữ là VTV Bình Điền Long An, Truyền hình Vĩnh Long, Quảng Ninh và Đắk Lắk.

Giải sẽ kết thúc vào ngày 11/8.

Phúc Hậu

Tìm kiếm:✨

  • Bóng chuyền, Truyền Hình Vĩnh Long, VTV Bình Điền Long An, PV Gas, Lễ khai mạc, Vô địch quốc gia, Trình độ chuyên môn, Vận động viên, Bến Tre, Tạo cơ hội, Giải vô địch quốc gia, Đăk Lăk, Long An, Bồi dưỡng, Lẫn nhau