Thứ Sáu, 28 tháng 6, 2019

Báo Zing: Thi thể người đàn ông bốc mùi trong phòng trọ đóng kín

Phát hiện mùi hôi thối bốc ra từ phòng số 11, chủ nhà trọ ở huyện Bến Lức (Long An) mở cửa kiểm tra thì phát hiện thi thể của khách thuê.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/thi-the-nguoi-dan-ong-boc-mui-trong-phong-tro-dong-kin-post961463.html

Lãnh đạo xã An Thạnh (huyện Bến Lức, tỉnh Long An) cho biết khoảng 9h ngày 28/6, một số khách ở dãy nhà trọ của ông Nguyễn Văn Thỏi (58 tuổi, trú xã An Thạnh) phát hiện mùi hôi thối bốc ra từ phòng số 11.

Nghi có chuyện chẳng lành, những người thuê phòng trọ báo chủ nhà đến để kiểm tra và phát hiện thi thể người đàn ông trong quá trình phân hủy.

Thi thể nạn nhân được đưa vào bệnh viện để khám nghiệm.

Theo chủ nhà trọ, nạn nhân tên Tài (65 tuổi, ngụ xã Tân Bửu, huyện Bến Lức) làm dịch vụ nấu ăn trong huyện.

"Chiều 25/6, khi đi làm về ông Tài đóng cửa cho đến nay", chủ nhà trọ cho hay. Tuy tên gọi là Tài, giấy CMND của nạn nhân lại mang tên khác. Hiện công an thu giữ giấy tờ để điều tra.

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Văn Thỏi, Tân Bửu, An Thạnh, Bến Lức, Phòng trọ, Hôi thối, Nhà trọ, Huyện Bến Lức, Bốc mùi, Phân hủy, Thi thể, Long An, Người đàn ông, Chứng minh nhân dân, Người thuê