Thứ Hai, 10 tháng 6, 2019

Báo Thời Đại: Latter-Day Saints Charities viện trợ Long An 3,5 tỉ đồng

TĐO - Tại Việt Nam, LDSC được biết đến với nhiều chương trình hiệu quả như chăm sóc thị lực, cung cấp nước sạch, tặng xe lăn tại các tỉnh miền Bắc (Phú Thọ, Thái Bình...) và đồng bằng sông Cửu Long (Long An, An Giang, Bến Tre...). Riêng tại tỉnh Long An, tổng giá trị các dự án của LDSC là trên 3,5 tỉ đồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thời Đại, nguồn bài: https://thoidai.com.vn/latter-day-saints-charities-vien-tro-long-an-35-ti-dong-79518.html

Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Long An trao thư cảm ơn cho Giám đốc Quỹ phúc lợi LDSC, ông Roger Elsmore và bà Mindy Elsmore (trái).

Vừa qua, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Long An đã làm việc với tổ chức Latter-Day Saints Charities (Mỹ), và trao thư cảm ơn về những đóng góp của tổ chức trong cải thiện đời sống người dân địa phương.

Tại buổi làm việc với Latter-Day Saint Charities (LDSC), Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Long An Nguyễn Hữu Ngọc đánh giá cao hiệu quả tích cực của các dự án được LDSC tài trợ trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua, đã góp phần nâng cao hiệu quả chăm sóc thị lực, cải thiện đời sống cho nhân dân tại địa phương.

Nhân dịp này, LDSC cũng giới thiệu với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Long An các nhân sự mới phụ trách các chương trình, dự án tại địa bàn.

Bày tỏ lòng cảm ơn tới LDSC về sự quan tâm tài trợ cho người dân Long An trong thời gian vừa qua, Liên hiệp tỉnh cũng chia sẻ thông tin với LDSC về một số địa phương trong tỉnh còn khó khăn, mong muốn tiếp tục vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài đối với một số chương trình, dự án phù hợp với tiêu chí tài trợ của LDSC.

LDSC là tổ chức phi chính phủ Mỹ được thành lập vào năm 1985, hoạt động trong các lĩnh vực về nước sạch, vệ sinh môi trường, y tế cộng đồng và các vấn đề xã hội. Trong hơn 30 năm qua, LDSC đã đem đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho hàng triệu người ở 185 quốc gia trên thế giới.

Phi Yến

Báo Long An

Tìm kiếm:✨

  • TĐO, Báo Long An, Quỹ phúc lợi, Thị lực, Phi chính phủ, Phi Yến, Xe lăn, Y tế công cộng, Nước sạch, Liên hiệp, Long An, Bến Tre, Sự quan tâm, An Giang, Đồng bằng sông cửu long