Thứ Bảy, 1 tháng 6, 2019

Báo GD&TĐ: Hệ thống Trường Mầm non An Nông: Tổ chức lễ tốt nghiệp cho 290 học sinh

Sáng 1/6, nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi, hệ thống Trường Mầm non (MN) An Nông (thuộc Tập đoàn An Nông) đã tổ chức buổi lễ tốt nghiệp cho 290 học sinh năm học 2018-2019 tại Trung tâm Văn hóa huyện Bến Lức, tỉnh Long An, .

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo GD&TĐ, nguồn bài: http://giaoducthoidai.vn/giao-duc/he-thong-truong-mam-non-an-nong-to-chuc-le-tot-nghiep-cho-290-hoc-sinh-4007570-v.html

Quang cảnh buổi lễ tốt nghiệp.

Hệ thống Trường MN An Nông là mô hình xã hội hóa giáo dục MN ở các Khu công nghiệp huyện Bến Lức, Đức Hòa (Long An) và quận Bình Tân (TP.HCM).

Niềm vui của các bé lớp Lá chuẩn bị nhận phần thưởng trong ngày lễ tốt nghiệp.

Ông Hoàng Hải, Chủ tịch Tập đoàn An Nông cho biết: Ngoài việc sản xuất kinh doanh ngành thuốc Bảo vệ thực vật, Tập đoàn An Nông đã tham gia vào lĩnh vực giáo dục nhằm giúp cho gia đình công nhân gần các khu công nghiệp Long An, TPHCM giúp thuận tiện cho các bé đi học. Chương trình học tập của hệ thống nhà trường được đào tạo theo chuẩn của Bộ GD&ĐT.

Lãnh đạo UBND tỉnh Long An và Lãnh đạo huyện Bến Lức cùng Ban GĐ Tập đoàn An Nông trao bằng khen cho các giáo viên xuất sắc trong Hệ thống trường Mầm non An Nông.

Tổng Giám đốc Tập đoàn An Nông - Trương Thị Thủy Trường (Bích Thủy) cho biết, Tập đoàn An Nông đã xây dựng trường MN Bến Lức với 300 HS, Đức Hòa 500 HS và sau đó là Bình Tân (TP.HCM) với 300 HS.

Để phù hợp với điều kiện thu nhập của người lao động, trường đã tổ chức dạy và chăm sóc trẻ bán trú cũng như 1 buổi, tùy thuộc theo nguyện vọng của gia đình. Nhà trường cũng tổ chức các lớp trông giữ trẻ ngoài độ tuổi để giúp cha mẹ các em có điều kiện đi làm.

Tổng GĐ - Bích Thủy cùng học sinh Trường MN An Nông.

Sau khi học hết lớp Lá, nhà trường còn tạo mọi điều kiện giúp đỡ các em chuyển tiếp vào lớp một.

“Hiện tại các địa phương chưa đáp ứng được 100% bé vào học lớp một, có những trường hợp các em sau khi học lớp MN buộc phải về quê để xin học lớp một. Đây là vấn đề mà Tập đoàn An Nông chúng tôi sắp tới sẽ tham gia vào, để giúp cho các em HS trong độ tuổi đều được đến trường. Các em đều có thể theo học ít nhất là hết cấp Tiểu học với khả năng trong tương lai của Tập đoàn”- TGĐ Bích Thủy cho hay.

Cũng theo bà Bích Thủy, Tập đoàn An Nông đang có kế hoạch tiếp tục đầu tư mở rộng thêm hai điểm trường Mầm non tại huyện Cần Đước (Long An) và huyện Bình Chánh (TP.HCM)

Được hiết, hệ thống nhà trường của An Nông chú trọng phát triển toàn diện nhân cách và thể chất cho trẻ đảm bảo chuẩn chất lượng của Bộ GD&ĐT. Các bé học tại trường MN An Nông được học tiếng Anh, tập thể dục nhịp điệu và rèn chữ,uống sữa... hoàn toàn miễn phí.

Tại buổi lễ tốt nghiệp, đại diện các đơn vị mạnh thường quân là đối tác của Tập đoàn đã tài trợ 500 suất học bổng, mỗi suất 200.000 đồng. Tập đoàn An Nông cũng hỗ trợ thêm mỗi suất học bổng 200.000 đồng và các phần quà để các cháu có thêm điều kiện học tập bước vào lớp 1.

Một số hình ảnh trong lễ tốt nghiệp của các bé học sinh hệ thống Trường Mầm non An Nông.

Tiết mục văn nghệ do TổngGiám đốc - Bích Thủy cùng học sinh trình bày.

Các bé vui mừng nhận được giải thưởng đúng ngày Quốc tế thiếu thi (ngày 1/6)

Ban Giám đốc Tập đoàn An Nông cùng Ban Giám hiệu trường trao phần thưởng cho các bé.

Tiến Vượng

Tìm kiếm:✨

  • Tập đoàn An Nông, An Nông, Bích thủy, Trương Thị Thủy, Tiến Vượng, HS, Quốc tế thiếu nhi, Đức Hòa, TP.HCM, Cần Đước, Suất học bổng, Trường mầm non, Nhân ngày, Long An, Tốt nghiệp