Thứ Bảy, 29 tháng 6, 2019

Báo Doanh Nghiệp: Long An: Thi thể người đàn ông chết đã lâu trong căn phòng trọ bị xới tung

Thấy mùi hôi bốc ra nồng nặc, người dân phá cửa xông vào phòng trọ ở cuối dãy thì phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy. Đồ đạc trong phòng trọ bị xáo trộn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/phap-luat/long-an-thi-the-nguoi-dan-ong-chet-da-lau-trong-can-phong-tro-bi-xoi-tung/20190629021958677

Thi thể người đàn ông chết bất thường trong nhà trọ được đưa đi khám nghiệm.

Sáng ngày 29/6, Cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện Bến Lức (tỉnh Long An) cho biết đang tiến hành khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân cái chết của người đàn ông khoảng 50 tuổi, chưa rõ danh tính. Thi thể người này được phát hiện tại một phòng trọ trên địa bàn xã An Thạnh.

Trước đó, khoảng 9h ngày 28/6, nhiều khách trọ tại khu trọ tại ấp 1B, xã An Thạnh, huyện Bến Lức ngủi thấy mùi hôi nồng nặc từ căn phòng trọ đóng kín phía cuối dãy. Mọi người tập trung gọi cửa nhưng không thấy ai mở nên báo cho chủ trọ. Khi chủ trọ tới, một số người phá cửa xông vào thì kinh hoàng phát hiện một thi thể đàn ông đang phân hủy. Sự việc ngay lập tức được báo cho cơ quan chức năng.

Theo người dân cùng dãy trọ, người đàn ông này ở đây đã lâu. Tuy vậy, ông này gần như không giao tiếp với ai nên không ai rõ ông tên gì, quê ở đâu, làm gì. Lần cuối cùng mọi người thấy người đàn ông này là chiều 25/6 nhưng cũng không thấy biểu hiện bất thường. Tuy vậy, không hiểu sao đồ đạc trong phòng lại bị xáo trộn.

Hiện, danh tính nạn nhân đang được xác định.

Theo dantri.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Tìm kiếm:✨

  • An Thạnh, Bến Lức, Phòng trọ, Trọ, Nhà trọ, Xới, Phân hủy, Công an huyện Bến Lức, Thi thể, Phá cửa, Long An, Nồng nặc, Tỉnh Long An, Mùi hôi, Căn phòng