Thứ Sáu, 14 tháng 6, 2019

Báo Doanh Nghiệp: Long An: Đâm chết chủ quán karaoke vì quán không có... tiếp viên

Trong nhóm khách đến hát toàn thanh niên, một người ra gọi chủ quán 'điều' thêm mấy em vào hát cho vui. Khi chủ quán nói quán không có tiếp viên, một thanh niên lao vào hành hung và dùng dao đâm chủ quán tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/phap-luat/long-an-dam-chet-chu-quan-karaoke-vi-quan-khong-co-tiep-vien/20190614053143364

Long An liên tục xảy ra các vụ mất an ninh trật tự tại các quán karaoke.

Chiều 14/6, Công an tỉnh Long An cho biết đang truy tìm một nghi can gây ra vụ án mạng trên địa bàn huyện Đức Hòa chiều 12/6. Nạn nhân xấu số là anh Nguyễn Ngọc Mẫn (34 tuổi, ngụ Thị trấn Hiệp Hòa, huyện Đức Hòa, Long An), chủ quán karaoke HP tại TT Hiệp Hòa.

"Ngoài lấy lời khai của các nhân chứng tại hiện trường, chúng tôi cũng đang trích xuất camera an ninh tại khu vực để xác định nhóm thanh niên trên và truy tìm hung thủ. Đây là vụ việc nghiêm trọng nên công an tỉnh đang khẩn trương điều tra làm rõ", đại diện công an tỉnh Long An chia sẻ.

Trước đó, khoảng 16h ngày 12/6, một nhóm thanh niên đến quán karaoke HP để hát. Khi bắt đầu vào quán, nhóm có biểu hiện say sỉn. Được nhân viên hướng dẫn, nhóm thanh niên trên lên phòng số 4 để hát karaoke và kêu bia lên uống.

Khoảng 20 phút sau, một thanh niên trong nhóm xuống gọi anh Mẫn để yêu cầu cho tiếp viên vào hát chung cho vui. Khi anh Mẫn nói quán không có tiếp viên, thanh niên này tỏ ra bực tức và ẩu đả với anh Mẫn. Lúc này, anh Mẫn cũng hết lời giải thích nhưng đối tượng càng hung hăng hơn, cầm dao đuổi theo anh Mẫn và đâm nhiều nhát vào vùng ngực anh Mẫn.

Sau khi phát hiện sự việc, nhân viên quán HP đã nhanh chóng đưa anh Mẫn đi cấp cứu nhưng tử vong sau đó do mất máu cấp. Còn nghi can đã lên phòng hát, sau đó cả nhóm đã rời khỏi quán tẩu thoát.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Theo dantri.com.vn

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Ngọc Mẫn, Công an tỉnh Long An, Quán karaoke, Tiếp viên, Đâm chết, Chủ quán, Đức Hòa, HP, Hát karaoke, Hiệp Hòa, Cho vui, Long An, Hành hung, Mất máu, Truy tìm