Thứ Ba, 18 tháng 6, 2019

Báo Dân Việt: Quả ngọt nhờ giảm 30 kg: 9X Long An đẹp nóng bỏng, lấy ngay chồng 'soái ca'

'Tôi từng bị bạn bè chế nhạo vì quá béo nhưng sau đó lại lấy được chồng 'soái ca'.' - Trúc Ly chia sẻ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/dep/qua-ngot-nho-giam-30-kg-9x-long-an-dep-nong-bong-lay-duoc-chong-soai-ca-989197.html

Màn "lột xác" đáng kinh ngạc của Trúc Ly

Bạn đã bao giờ bị gọi là “con heo phì nộn”? Bạn đã bao giờ mặc cảm đến mức chẳng dám soi gương? Tôi đã từng…

Tôi là Võ Thị Trúc Ly (sinh năm 1995), quê Long An. Nhìn tôi của bây giờ, chắc không ai tưởng tượng nổi tôi từng nặng 88kg, từ tóc tai, da dẻ đến cách ăn mặc đều chẳng khác nào mẹ sề. Đến chính tôi còn hết hồn khi nhìn lại ảnh quá khứ của mình.

Thời học cấp 3, cận nặng của tôi lên tới đỉnh điểm – 88 kg, lại cao những 1m70 nên trông lúc nào cũng như cái thùng khổng lồ. Tôi bị mọi người đàm tiếu đủ điều nhưng bi kịch nhất là chính tôi cũng chán ghét bản thân mình. Con gái thích soi gương là thế mà tôi thì sợ nhất chiếc gương. Nó khiến tôi thấy cả một bầu trời đen tối và u ám mỗi khi soi vào.

Cô từng nặng đến 88kg

Từ nhiều lời nói không hay về mình, tôi biết, đến lúc mình phải thay đổi rồi. Tôi thử giảm cân bằng vô số cách, ai mách gì làm nấy. Nào là tập thể dục, cố gắng ăn kiêng, thậm chí là uống giấm trừ bữa… Thế nhưng, mọi thứ vẫn đâu vào đó.

Vốn dĩ là đứa mập nên tôi rất dễ bị thèm ăn, càng tập lại càng muốn ăn nhiều mà vừa tập vừa ăn thì chắc “tiêu mất”. Cuối cùng, tôi đã tìm đến thực phẩm chức năng giảm cân, kết hợp tập luyện và cố gắng ăn uống hợp lý nhất có thể.

Trúc Ly của hiện tại vô cùng nóng bỏng

Nào ngờ, tôi nhận được kết quả không tưởng. Chỉ sau 3 tháng, tôi giảm liền 30kg và một tháng sau thì có được vóc dáng như bây giờ. Kể từ đó, tôi chỉ sử dụng biện pháp duy trì vóc dáng.

Tôi từ một đứa con gái mập mạp, xấu xí đã có thể tự tin vào chính mình. Tôi cũng tìm thấy “mảnh ghép” phù hợp của cuộc đời và giờ đây, chúng tôi rất hạnh phúc.

Món quà lớn nhất Trúc Ly nhận được sau khi giảm cân thành công là tự tin

Đúng như cái tên gọi “phái đẹp”, nhan sắc thực sự rất quan trọng với phụ nữ. Trước đây khi béo mập, ngay cả xin làm nhân viên bán hàng tôi còn thất bại. Nhan sắc từng là trở ngại lớn trong công việc và cuộc sống của tôi. Nhưng giờ, mọi thứ đã khác hoàn toàn.

Tôi đồng ý, nét đẹp tâm hồn là quan trọng nhưng vẻ ngoài không thu hút thì khó có cơ hội để người ta thấy được vẻ đẹp bên trong. Phụ nữ xinh đẹp và làm chủ tài chính là sẽ có tất cả.

Thân hình đồng hồ cát

Tôi hái được nhiều quả ngọt sau khi giảm cân.

Tôi tự tin diện bikini khoe dáng.

Võ Thị Trúc Ly

Tìm kiếm:✨

  • Trúc Ly, Võ Thị Trúc Ly, Phì nộn, Trừ bữa, Soái, Béo mập, Chế nhạo, Long An, 9X, Giảm cân, Hết hồn, Tóc tai, Nóng bỏng, Chán ghét, Mập mạp