Thứ Tư, 26 tháng 6, 2019

Báo Đại Đoàn Kết: Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ kiểm tra công tác thi THPT ở Long An

Sáng 26/6, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ, Trưởng ban Chỉ đạo thi THPT Quốc gia 2019 đã trực tiếp kiểm tra công tác tổ chức thi và phòng thi tại địa bàn tỉnh Long An. Tại điểm thi trường THPT Lê Quý Đôn (TP Tân An), Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đã kiểm tra phòng lưu trữ đề thi, bài thi, quy trình giám sát.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đại Đoàn Kết, nguồn bài: http://daidoanket.vn/giao-duc/bo-truong-phung-xuan-nha-kiem-tra-cong-tac-thi-thpt-o-long-an-tintuc440371

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ kiểm tra, động viên các thí sinh ở TP Tân An.

Ngoài ra, Bộ trưởng cũng đi thăm phòng hội đồng, động viên tinh thần thầy cô coi thi đúng quy chế, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Sau đó, Bộ trưởng gặp gỡ các phụ huynh ngoài cổng trường, hỏi thăm và chúc các thí sinh cố gắng thi tốt.

Đánh giá công tác tổ chức thi ở tỉnh Long An, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ kết luận: “Qua kiểm tra thực tế tại các cụm thi, nhìn chung Long An và các địa phương trong cả nước năm nay có sự chuẩn bị rất tốt và thực hiện đúng theo những quy định của quy chế. Tuy nhiên, tôi cũng có nhiều nhắc nhở trực tiếp với những điểm thi về những điểm chưa tốt. Về vấn đề chấm thi, ngoài những giải pháp kỹ thuật mà quy chế đã đưa ra, sắp tới bộ sẽ tăng cường tần suất thanh tra, kiểm tra đột xuất công tác chấm thi ở 63 cụm thi trên cả nước. Với những nỗ lực của các địa phương cũng như quyết tâm của bộ, tôi hy vọng kỳ thi năm nay sẽ tốt đẹp”.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay, tỉnh Long An có 13.392 thí sinh đăng ký dự thi ở 34 địa điểm thi trên toàn tỉnh.

Đoàn Xá

Tìm kiếm:✨

  • TP Tân An, Coi thi, Điểm thi, Thpt lê quý đôn, Đề thi, Phòng thi, Phùng Xuân Nhạ, Trung học phổ thông, Kỳ thi, Thí sinh, Chấm thi, Long An, Quy chế, Đăng ký dự thi, Bài thi