Thứ Năm, 2 tháng 5, 2019

Báo Tổ Quốc: Long An: Uống 2 chai nước dọc đường với giá 60.000 đồng, đôi vợ chồng phản ứng thì bị đánh túi bụi đến chảy máu đầu

Sau khi trả tiền 2 chai nước ngọt với giá 60.000 đồng, chị Duyên cho biết có thắc mắc về giá cả với chủ quán. Vì sợ đi dọc đường bị đánh nên hai vợ chồng chị ngồi tại quán, chờ lực lượng chức năng đến hỗ trợ. Điều đáng nói, trong thời gian chờ đợi, chồng chị Duyên bị người của quán nước đánh chảy máu đầu, không ai dám can ngăn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/long-an-uong-2-chai-nuoc-doc-duong-voi-gia-60000-dong-doi-vo-chong-phan-ung-thi-bi-danh-tui-bui-den-chay-mau-dau-20190502134047287.htm

Ngày 2/5, lãnh đạo huyện Bến Lức (tỉnh Long An) cho biết đang chỉ đạo xã Nhựt Chánh làm rõ, báo cáo vụ việc khách hàng bị hành hung vì phản ứng việc quán nước dọc đường "chặt chém" 2 chai nước ngọt giá 60.000 đồng.

Trao đổi với chúng tôi, ông Trần Văn Tươi – Chủ tịch huyện Bến Lức xác nhận hiện Công an xã Nhựt Chánh đang làm rõ, điều tra xử lý vụ việc theo đúng quy định của pháp luật.

Chị Duyên hoảng sợ khi chồng bị đánh.

Theo đó, khoảng 18h ngày 1/5, vợ chồng anh Nguyễn Xuân Quang Minh (38 tuổi) và chị Phạm Thị Cẩm Duyên (35 tuổi) chở 2 con nhỏ từ quê Bến Tre trở lại TP.HCM bằng xe máy.

Khi đi qua cầu Bến Lức khoảng 3km (thuộc xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, Long An) thì vợ chồng chị Duyên ghé vào một quán nước bên đường (không có biển hiệu). Tại đây, vợ chồng chị gọi 2 chai nước rồi tính tiền. Lúc này chủ quán nước là một phụ nữ (khoảng 40 tuổi) thông báo giá 2 chai nước là 60.000 đồng nên chị Duyên thắc mắc tại sao lại giá cao như thế trong khi ngoài thị trường giá thấp hơn rất nhiều.

Mặc dù vậy hai vợ chồng anh chị vẫn trả tiền bình thường rồi nói đùa: "Chắc bán một lần". Nữ chủ quán nghe vậy quát: "Đúng, tao bán một lần". Sự việc tưởng chừng chẳng có gì đáng nói, đến khi một vị khách bàn kế bên chia sẻ với anh Minh và chị Duyên rằng: "Có lần ở đây bán 1 tô hủ tíu giá 100.000 đồng".

Chị Duyên cho biết, sau khi nghe khách bàn bên cạnh chia sẻ như vậy nên hai vợ chồng anh chị rất ngạc nhiên và hỏi lại: "100.000 đồng/tô luôn à?". Lúc này nữ chủ quán nghe được và tưởng vợ chồng tôi nói nên ra chửi: "Mày ăn chưa mà nói 100.000/tô hả?". Sau đó vợ chồng tôi không nói gì nữa nhưng chủ quán vẫn tiếp tục ra chửi nặng lời, hăm dọa.

Sau đó chồng chị định gọi điện thoại công an để cầu cứu thì bị nữ chủ đuổi đi, dắt xe đẩy ra ngoài rồi thách thức. Do sợ ra đường thời điểm đó sẽ bị chặn đánh nên vợ chồng anh chị tiếp tục ngồi lại quán chờ công an đến giải cứu.

Chồng chị Duyên bị đánh chảy máu đầu.

Lúc này trong quán có 2 thanh niên lao tới đánh hội đồng anh Minh. "Khi chồng mình bị người thân của chủ quán đánh, tôi có la lớn cầu cứu mọi người xung quanh nhưng không ai vào giúp đỡ. Lát sau có anh Công an xã đến thì những người đánh hội đồng chồng tôi mới dừng lại", chị Duyên kể lại.

Chị Duyên cũng cho biết, chồng chị bị đánh đổ máu, chấn thương đầu khiến chị và các con rất sợ hãi. Sau vụ việc công an xã đến hỗ trợ đưa đi đến trạm y tế xã để băng bó vết thương, đồng thời mời tất cả mọi người có liên quan về trụ sở làm việc.

Minh Anh

Tìm kiếm:✨

  • Nhựt Chánh, Bến Lức, Trần Văn Tươi, Hội đồng anh, Long An, Anh chị, Bến Tre, Giải cứu, TP.HCM, Công an, Minh Anh, Bình thường, Pháp luật, Khách hàng