Chủ Nhật, 19 tháng 5, 2019

Báo Tổ Quốc: Long An: Nam thanh niên bóp cổ thiếu nữ 17 tuổi đến chết vì muốn quan hệ tình dục

Trong lúc ngồi tâm sự với thiếu nữ 17 tuổi tại quán cà phê, Hà nảy sinh ý định quan hệ tình dục với H., sau khi kéo H. lại gần, Hà đã ra tay bóp cổ nạn nhân dẫn đến tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/long-an-nam-thanh-nien-bop-co-thieu-nu-17-tuoi-den-chet-vi-muon-quan-he-tinh-duc-20190519144858842.htm

Ngày 19/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Long An cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Mai Văn Hà (2002, ngụ huyện Đức Hòa) về hành vi "Giết người".

Đối tượng Hà tại cơ quan công an.

Theo đó, tối 23/4, Hà rủ H. (17 tuổi, là bạn bè) đến một quán ốc trên đường Tỉnh lộ 10, thị trấn Đức Hòa để uống bia. Sau đó, cả 2 đến cà phê chòi để uống nước. Tại đây, H. kéo áo khoe hình xăm trên vai của mình cho Hà xem nên Hà nảy sinh ý định quan hệ với H.

Sau đó, H. chia sẻ bị bạn trai chia tay nên được Hà an ủi. Do muốn được quan hệ tình dục với H. nên Hà đã kéo tay H. và sau đó bóp cổ khiến H. nằm bất động. Sau khi gây án, Hà bỏ về nhà và kể cho gia đình nghe.

Gia đình đã đưa Hà đến cơ quan công an trình diện và khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Minh Anh

Tìm kiếm:✨

  • Mai Văn Hà, Đức Hòa, Đường Tỉnh lộ 10, Bóp cổ, Hình xăm, Công an tỉnh Long An, Quan hệ tình dục, Thiếu nữ, Uống bia, Long An, Trình diện, Uống nước, Ra tay, Bỏ về, Khởi tố