Thứ Tư, 22 tháng 5, 2019

Báo PetroTimes: Long An: Lợi dụng va chạm giao thông để trộm xe

Sáng 22/5, Công an huyện Bến Lức (Long An) cho biết, đang làm rõ vụ va chạm giao thông giữa mô tô và ô tô làm một thanh niên bị thương nặng. Cùng lúc đó, một vụ trộm xe đã xảy ra.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo PetroTimes, nguồn bài: https://petrotimes.vn/long-an-loi-dung-va-cham-giao-thong-de-trom-xe-537338.html

Hiện trường vụ tai nạn

Khoảng 19 giờ ngày 21/5, nam thanh niên điều khiển mô tô biển số 62L1-655.76 lưu thông hướng TP Tân An về TP HCM. Khi qua dốc cầu Bến Lức 500m, ngay chốt đèn giao thông quốc lộ 1 thuộc thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, do không làm chủ tốc độ nên xe đâm vào ôtô 51A-727.73 đi cùng chiều phía trước. Do va chạm mạnh, nạn nhân té ngã xuống đường chấn thương nặng bất tỉnh. Thấy có vụ tai nạn, nhiều người chạy đến xem và đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Khi kiểm tra trong xe và trong người nạn nhân hoàn toàn không có giấy tờ tùy thân nên không xác định địa chỉ để thông tin về gia đình.

Lợi dụng nhiều người đậu xe khá xa để tới xem tai nạn, "đạo chích" đã lấy chiếc môtô biển số 62N1-592.92 còn mới, trong cốp có 1,3 triệu đồng và toàn bộ giấy tờ, dựng cách xa hiện trường gần 100 m rồi chạy thoát về hướng TP HCM.

Một số người dân xung quanh còn cung cấp thông tin, nạn nhân va chạm vừa té xuống thì có một số thanh niên chạy đến, không rõ họ có lấy ví hay tiền bạc gì hay không, sự việc đã được báo cho công an xác minh làm rõ thêm.

Lê Duy

Tìm kiếm:✨

  • Công an huyện Bến Lức, TP Tân An, Lê Duy, Bến Lức, Bị thương nặng, Đạo chích, Vụ trộm, Điều khiển xe máy, Đèn giao thông, Va chạm, Long An, Trộm, Té ngã, Xuống đường, Đậu xe