Thứ Bảy, 11 tháng 5, 2019

Báo NLĐ: Lật xe, 10 công nhân trọng thương

Sáng 11-5, Chủ tịch UBND huyện Thạnh Hóa (Long An) Nguyễn Văn Tạo cho biết xe chở công nhân khi đang lưu thông qua huyện thì lật ngang làm 40 người bị đa chấn thương phải đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo NLĐ, nguồn bài: http://nld.com.vn/thoi-su/lat-xe-10-cong-nhan-trong-thuong-20190511110403593.htm

Vụ việc diễn ra vào khoảng 6 giờ 15 phút cùng ngày, tài xế Ngô Công Bình điều khiển ô tô khách biển số 62B. 014.32 lưu thông hướng biên giới Bình Hiệp, thị xã Kiến Tường về TP Tân An thì xe bị hỏng, lao vào lề lật ngang.

Trong số các nạn nhân, có 10 người bị thương khá nặng. Sau khi đưa vào bệnh viện huyện cấp cứu, 5 công nhân bị đa chấn thương, gãy chân, tay phải chuyển tiếp đến bệnh viện đa khoa Long An.

Một công nhân bị thương cho biết tài xế chỉ chạy tốc độ trung bình, đường cũng vắng. "Đang nằm ngủ thì tôi nghe ầm ầm liên tục và va đập vào thành ghế. Khi tỉnh dậy thì xe đã lật, kiếng bể tung tóe nên mọi người bò ra ngoài" - công nhân này kể lại.

Tin-ảnh: H.Minh

Tìm kiếm:✨

  • UBND huyện Thạnh Hóa, H.MINH, Nguyễn Văn Tạo, Bình Hiệp, TP Tân An, Trọng thương, Lật, Kiến Tường, Tung tóe, Ầm ầm, Người bị thương, Công nhân, Long An, Gãy chân, Nằm ngủ