Thứ Tư, 29 tháng 5, 2019

Báo Người Đưa Tin: Clip: Cú vào bóng cực nguy hiểm khiến cầu thủ của Cần Thơ suýt mất sự nghiệp

Tuấn Đạt của Long An đã có pha vào bóng hết sức nguy hiểm nhằm thẳng vào chân của Trịnh Đức Bốn bên phía Cần Thơ khiến cầu thủ của đội chủ nhà nằm sân đau đớn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/clip-cu-vao-bong-cuc-nguy-hiem-khien-cau-thu-cua-can-tho-suyt-mat-su-nghiep-a435893.html

Trong khuôn khổ vòng 8 giải hạng nhất Quốc Gia 2019, Cần Thơ tiếp đón Long An trên sân nhà. Vào phút 83, Tuấn Đạt của Long An đã có pha vào bóng hết sức nguy hiểm nhằm thẳng vào chân của Trịnh Đức Bốn bên phía Cần Thơ khiến cầu thủ của đội chủ nhà nằm sân đau đớn và cần sự trợ giúp của các bác sỹ.

Dẫu vậy, pha bóng mang tính triệt hạ đối phương của Tuấn Đạt chỉ phải nhận thẻ vàng của trọng tài chính Nguyễn Anh Vũ.

Chiều ngày 29/5, Ban kỷ luật của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã quyết định kỷ luật với Nguyễn Tuấn Đạt. Theo quyết định số 249/QĐ-LĐBĐVN, cầu thủ số 22 của CLB Long An- Nguyễn Tuấn Đạt sẽ bị cấm thi đấu 2 trận kế tiếp (tương đương với 1 thẻ đỏ trực tiếp).

Hải Vân (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Trịnh Đức Bốn, Đ-LĐBĐVN, Tuấn Đạt, Nguyễn Tuấn Đạt, CLB Long An, Nguyễn Anh Vũ, Quốc gia 2019, Long An, Đèo Hải Vân, Cần Thơ, Triệt hạ, Trọng tài chính, Pha bóng, Hạng nhất, Đội chủ nhà