Thứ Bảy, 4 tháng 5, 2019

Báo Một Thế Giới: Quán nghi bán hủ tiếu 100 ngàn đóng cửa vì bị đập phá: Bài học cho kẻ làm ăn chộp giật

Sau khi kêu hai người thân đánh khách tóe máu vì thắc mắc có hay không tô hủ tiếu giá 100 ngàn đồng, chị Lê Thị Kim Huệ bị nhóm thanh niên mặt tới dọa chém và đập phá quán. Quá hoảng sợ, vợ chồng chị đã phải đóng cửa quán.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Một Thế Giới, nguồn bài: https://motthegioi.vn/the-gioi-mang-c-85/thoi-su-facebook-c-145/quan-nghi-ban-hu-tieu-100-ngan-dong-cua-vi-bi-dap-pha-bai-hoc-cho-ke-lam-an-chop-giat-112447.html

Ba ngày nay, dân mạng sôi sục vì câu chuyện vị khách bị chủ quán ở xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An (qua cầu Bến Lức khoảng 3km) kêu người nhà đánh tóe máu tối 1.5 vì thắc mắc vì sao 2 chai nước tăng lực giá 60 ngàn đồng và có hay không tô hủ tiếu bình dân giá 100.000 đồng.

Hôm qua, nhóm người lạ tới đập phá quán và dọa chém chị Lê Thị Kim Huệ (26 tuổi). Chưa rõ ai làm việc này nhưng dân mạng hả hê khi biết chủ quán hổ báo "chặt chém" khách nhận trái đắng.

Lê Thị Kim Huệ cho biết lúc đang nấu hủ tiếu bán cho khách thì có hai thanh niên cầm mã tấu đi xe máy đến, hô lên "đúng quán này rồi" rồi xông thẳng vào chị. Chị Huệ sợ bỏ chạy vào trong nhà thì họ nhào tới đập phá quán.

Theo chị Huệ, sau hai người đi đầu thì có đến hơn 10 thanh niên khác cũng xông vào phá quán. Bếp đặt phía trước quán bị phá hoàn toàn, hơn 10 bộ bàn ghế cũng bị đập tan tành.

Quán "chặt chém" và đánh khách bị đập phá.

Nhiều dân mạng dự đoán nhóm người này trả thù cho vị khách bị đánh.

Chị Huệ cho biết cha và em trai bị thương tích do các đối tượng kia hành hung.

Sau khi quán bị đập phá và người lạ dọa chém, chồng chị Lê Thị Kim Huệ là anh Trần Văn Ngoan (42 tuổi, ngụ Tây Ninh) nói sẽ nghỉ bán và về quê làm ăn, đồng thời khẳng định không bán tô hủ tiếu giá đến 100 ngàn đồng. Lúc quán bị đập phá, anh Ngoan đang làm việc với công an về vụ việc xô xát tối 1.5 và chưa về nhà.

Do nhóm thanh niên kia dọa sẽ quay lại quán chém người và đập phá tiếp nên vợ chồng anh Trần Văn Ngoan nói sẽ đưa con gái về quê tìm việc gì đó làm và không buôn bán nữa.

Quả thật vậy, ngay tối 3.5, vợ chồng anh Ngoan đã dọn dẹp đồ đạc và đóng cửa quán.

Vợ chồng chủ đóng cửa quán sau khi bị nhóm người lạ đập phá và dọa chém.

Về chuyện trên, admin nhóm gần 1 triệu thành viên bình luận: “Làm ăn chộp giật phải trả giá, quán bán hàng chặt chém khách tại Long An đã đóng cửa. Chủ quán có thể vì sợ sẽ bị đập phá tiếp nên đã đóng cửa về quê không kinh doanh nữa. Đây là bài học cảnh tỉnh những kẻ làm ăn chộp giật, “chặt chém” khách hàng. Họ đã tự đập đi bát cơm của cả gia đình mình chỉ vì tham cái lợi trước mắt”.

Thanh niên té xe cạnh container dưới trời mưa và cái kết bất ngờ:

Nam thanh niên phúc lớn mạng lớn nên không bị xe container cán trúng.

Nhân Hoàng

Tìm kiếm:✨

  • Lê Thị Kim Huệ, Trần Văn Ngoan, Nhựt Chánh, Hủ tiếu, Chộp giật, Đập phá, Cầu Bến Lức, Chặt chém, Bến Lức, Long An, Tóe, Chủ quán