Thứ Ba, 7 tháng 5, 2019

Báo Infonet: Quán ăn 'chặt chém', đánh khách ở Long An bị phạt hơn 13 triệu đồng

Chiều 7/5, ông Trần Văn Tươi - Chủ tịch UNBD huyện Bến Lức (Long An) xác nhận đã ký quyết định xử phạt hành chính, xử phạt đối với chủ quán Bảo Châu (ấp 2, xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức) mức phạt 13.250.000 đồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/quan-an-chat-chem-danh-khach-o-long-an-bi-phat-hon-13-trieu-dong-post298729.info

Quán Bảo Châu bị phạt hơn 13 triệu vì kinh doanh ăn uống không có giấy chứng nhận...

Quán ăn Bảo Châu này bị xử phạt vì lý do kinh doanh ăn uống không có giấy chứng nhận điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm, kinh doanh không niêm yết giá.

Đây là quán ăn đã đánh anh Nguyễn Xuân Quang Minh (38 tuổi, ngụ TP.HCM) chấn thương vùng đầu vì thắc mắc tô hủ tiếu 100.000 ngàn đồng. Sau khi sự việc được đăng tải trên facebook, một số thanh niên đã tới quán ăn trên đập phá, đánh người thân của chủ quán, sau đó nhóm này chụp ảnh quán và đăng lên mạng xã hội.

Liên quan việc đánh khách hàng của chủ quán, ông Tươi cho biết, cơ quan chức năng vẫn đang xem xét để xử lý hành vi trên. Về hành vi một số thanh niên đập phá quán Bảo Châu, hiện Công an vẫn đang truy xét các đối tượng.

Sau sự việc trên, UBND huyện Bến Lức đã chỉ đạo các ngành chức năng kiểm tra việc kinh doanh buôn bán của một số cơ sở trên địa bàn.

Như đã đưa tin, chiều 1/5, chủ quán Bảo Châu và người thân đánh rách đầu anh Minh vì tố “chặt chém”. Một ngày sau đó, quán ăn trên bị các thanh niên tới đập phá, đánh thương tích người thân của chủ quán Bảo Châu.

Đến tối 2/5, cơ quan chức năng xã Nhựt Chánh đã đến quán ăn này để ghi nhận hiện trường quán bị phá hoại.

Theo chủ quán hủ tiếu (Lê Thị Kim Huệ, 26 tuổi), thời điểm quán bị đập phá thì chị đang nấu hủ tiếu bán cho khách như bình thường. Lúc này, có hai thanh niên cầm mã tấu đi xe máy đến và hô lên "đúng quán này rồi", sau đó xông thẳng vào chỗ chị Huệ đứng nấu ăn.

Hoảng sợ, chị Huệ chạy vào trong nhà. Một lúc sau đó, nhiều người khác kéo tới quán tiếp tục đập phá. Những người đó đã đánh thương tích cha ruột và em trai chị Huệ.

Nguyễn Tuấn

Tìm kiếm:✨

  • Lê Thị Kim Huệ, Nhựt Chánh, Quán Bảo Châu, Nguyễn Xuân Quang Minh, Bảo Châu, Bến Lức, Chặt chém, Đập phá, Trần Văn Tươi, Hủ tiếu, Long An, Chủ quán, UBND huyện Bến Lức, Quán ăn, Ấp 2