Thứ Tư, 8 tháng 5, 2019

Báo BVPL: Kiểm tra quán ăn bị 'tố' bán giá gấp 2 lần quán Bảo Châu ở Long An

Ngày 7/5, lãnh đạo UBND huyện Bến Lức, tỉnh Long An cho biết đoàn liên ngành vừa phối hợp với UBND xã Thạnh Đức kiểm tra đột xuất quán ăn trên Quốc Lộ 1A bị dân mạng tố chặt chém gấp 2 lần quán Bảo Châu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo BVPL, nguồn bài: https://baovephapluat.vn/kinh-te/kinh-doanh-phap-luat/kiem-tra-quan-an-bi-to-ban-gia-gap-2-lan-quan-bao-chau-o-long-an-69397.html

Bị tố "chặt chém" quán Bảo Châu bị nhóm người đập phá.

Theo đó, khoảng 15h ngày 6/5, lực lượng chức năng đã kiểm tra đột xuất quán ăn thuộc ấp 6, xã Thạnh Đức do ông Phan Văn Tú (SN 1983, ngụ huyện Thủ Thừa) làm chủ thuê mặt bằng để kinh doanh ăn uống giải khát.

Tại đây, ông Tú không có mặt tại quán nên bà Lương Thị Cúc (46 tuổi) đại diện quán làm việc với đoàn kiểm tra. Nhưng quán này không cung cấp được giấy phép kinh doanh, không hồ sơ an toàn thực phẩm và không có hợp đồng lao động.

Riêng về nội dung phản ánh trên mạng quán "chặt chém" khách, bà Cúc không thừa nhận, cho rằng chỉ là nhân viên phục vụ, còn tính bao nhiêu là chủ quán quyết định

Trước đó, chiều 2/5, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip quán ăn này tính 2 tô hủ tiếu bình dân 115.000 đồng, một người kêu đĩa cơm sau đó phải bỏ vì không ăn được cũng bị tính giá trên 100.000 đồng.

Sau khi đăng tải, đoạn clip gây bức xúc trong cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng quán này giá gấp đôi quán Bảo Châu bị tố chặt chém trước đó./.

Nguyễn Lánh

Tìm kiếm:✨

  • UBND xã Thạnh Đức, Lương Thị Cúc, Quán Bảo Châu, UBND huyện Bến Lức, Chặt chém, Nguyễn Lánh, Thạnh Đức, Bảo Châu, Phan Văn Tú, Hủ tiếu, Quán ăn, Chủ quán, Thủ Thừa, Long An, Thuộc ấp