Thứ Ba, 23 tháng 4, 2019

Báo Zing: Tuyển tập các câu thả thính bằng môn học và cái kết đầy bất ngờ

Loạt hình ảnh những câu thả thính bằng môn học của cậu bạn lớp 12 và cái kết đầy bất ngờ đến từ môn Hóa khiến nhiều dân mạng bật cười.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Điện ảnh - Truyền hình, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/tuyen-tap-cac-cau-tha-thinh-bang-mon-hoc-va-cai-ket-day-bat-ngo-post938906.html

Hình ảnh cậu bạn cầm sách giáo khoa cùng câu thả thính bằng môn học sau khi chia sẻ lên các diễn đàn đã thu hút nhiều lượt tương tác từ cư dân mạng. Cách tán tỉnh bằng môn toán bỗng gợi nhớ một thời đại số đầy "bão tố". Nhưng "cao tay" hơn, một bạn còn tò mò hỏi "Không biết vô cực này là âm hay dương?".

Với môn Lý, cư dân mạng nhiệt tình đóng góp nhiều câu tán tỉnh hay ho. "Lực hút của trái đất là 9,81m/s^2, còn lực hút của cậu với tớ là vô cực" Gia Linh bình luận.

Một câu trai tự nhận học dở Ngữ văn nhưng vẫn cố gắng viết một bài dài 5 trang để tả người mình yêu, quả là chàng trai vàng trong làng văn chương.

Lại một thời "khó quên" với môn Địa lý và các thể loại bản đồ, nhưng không sao, mọi thứ tuyệt vời hơn khi ta có tình yêu.

Bên cạnh những bình luận hài hước, dân mạng còn nhiệt tình chia sẻ công thức thì hiện tại hoàn thành với mục đích "xóa mù" tiếng Anh cho nam sinh.

Giáo dục công dân cũng được anh chàng này lấy ra để thả thính.

Bức ảnh cuối cùng khiến người xem có một trận cười nghiêng ngã với câu "Anh mất gốc rồi". Mọi người nhiệt tình giúp đỡ chàng trai này bằng những câu thả thính hay ho về môn Hóa. "Anh có thể mất gốc hóa, nhưng tuyệt đối không thể mất em" một người viết. Bên cạnh đó, nhiều người còn rần rần truy tìm link của anh chàng hài hước này. Được biết, cậu bạn tên Đăng Khoa, học sinh THPT Hậu Nghĩa (Long An). Nam sinh từng được mọi người biết đến qua loạt ảnh thả thính bằng dụng cụ học tập vào tháng 10/2018.

Thiên Anh
Ảnh: Đăng Khoa

Tìm kiếm:✨

  • THPT Hậu Nghĩa, Môn hóa, Đăng Khoa, Gia Linh, Môn Địa, THIÊN ANH, Trái đất, Long An, Cư dân mạng, Tiếng Anh, Bão tố, Người mình yêu, Tác phẩm văn chương, Văn đàn