Thứ Hai, 1 tháng 4, 2019

Báo VietnamNet: Trung tâm TQC Chứng nhận ISO 9001 cho Dược phẩm Nhất Nhất

Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC đã chứng nhận ISO 9001:2015 về hệ thống quản lý chất lượng cho Dược phẩm Nhất Nhất.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Kinh tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/suc-khoe/suc-khoe-24h/trung-tam-tqc-chung-nhan-iso-9001-cho-duoc-pham-nhat-nhat-517513.html

Công ty TNHH dược phẩm Nhất Nhất (Nhất Nhất) thành lập năm 2006. Sản phẩm của Nhất Nhất được sản xuất với thiết bị công nghệ an toàn và hiện đại. Công ty có mạng lưới hệ thống đại lý rộng khắp 64 tỉnh thành với hệ thống kho lưu trữ, bảo quản, giao hàng đạt chuẩn luôn sẵn sàng phục vụ.

Sản phẩm dược phẩm Nhất Nhất

Hệ thống dây chuyền sản xuất theo công nghệ tự động của Dược phẩm Nhất Nhất

Công nhân viên của Nhất Nhất luôn đảm bảo an toàn và chất lượng sản phẩm

Để nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, nâng cao vị thế cạnh tranh trên thị trường quốc tế, Công ty TNHH dược phẩm Nhất Nhất đã áp dụng Tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2015 cho hệ thống quản lý chất lượng.

Sau quá trình áp dụng ISO 9001 vào thực tế sản xuất, nâng cấp hệ thống quản lý, kiểm soát chất lượng, Nhất Nhất đã đăng ký chứng nhận với Trung tâm TQC.

Trung tâm TQC đã tiến hành đánh giá hệ thống quản lý tại địa điểm sản xuất của Nhất Nhất tại Cụm Công nghiệp Liên Hưng, ấp Bình Tiền 2, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Nhà máy Công ty TNHH dược phẩm Nhất Nhất

Nhà máy sản xuất của Nhất Nhất được đầu tư với tổng diện tích 10,000 m2, bao gồm: Kho bảo quản, khu sơ chế, chiết xuất khép kín cùng hệ thống dây chuyền sản xuất theo công nghệ tự động tiên tiến. Tại đây, toàn bộ hệ thống của Nhất Nhất đã áp dụng cũng như tuân thủ đầy đủ các yêu cầu trong quản lý nguyên liệu đầu vào, quản lý hồ sơ, tài liệu ghi chép cũng như các yêu cầu của tiêu chuẩn hệ thống quản lý ISO 9001:2015. Ngoài ra phòng kiểm nghiệm của Nhất Nhất cũng đạt tiêu chuẩn GLP của Bộ Y Tế - Đảm bảo nguyên liệu đầu vào phải có nguồn gốc rõ ràng và đạt tiêu chuẩn dược điển để làm nguyên liệu cho thuốc.

Sau khi thẩm xét kết quả đánh giá tại Nhất Nhất, ngày 03/12/2018 TQC đã cấp Chứng nhận ISO 9001:2015 cho hệ thống quản lý chất lượng của Công ty TNHH dược phẩm Nhất Nhất.

Giấy chứng nhận TQC cấp cho Công ty TNHH dược phẩm Nhất Nhất

Theo thông lệ Quốc tế và quy định của Bộ Khoa học và Công nghệ, Giấy Chứng nhận ISO 9001 về hệ thống quản lý chất lượng có giá trị 03 năm, Trung tâm TQC sẽ tiến hành đánh giá giám sát hằng năm để duy trì hiệu lực của hệ thống quản lý của Nhất Nhất.

Việc áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001:2015 trong hệ thống quản lý chất lượng, đã giúp Nhất Nhất nâng cao hiệu quả làm việc. Việc chuẩn hóa các quy trình hoạt động, loại bỏ được nhiều thủ tục không cần thiết, đồng thời rút ngắn thời gian và giảm chi phí phát sinh do xảy ra những sai lỗi hoặc sai sót trong công việc. Bên cạnh nâng cao hiệu quả làm việc, tiêu chuẩn ISO 9001:2015 đã giúp Nhất Nhất kiểm soát quá trình sản xuất để tạo ra được những sản phẩm an toàn và chất lượng, đáp ứng sự phát triển của thị trường.

Chứng nhận ISO 9001:2015 giúp Nhất Nhất chứng minh sản phẩm được sản xuất đảm bảo an toàn và chất lượng, từ đó gia tăng sức mạnh cạnh tranh và phát triển bền vững.

Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC là Tổ chức được Bộ Khoa học và Công nghệ cấp giấy đăng ký hoạt động và chỉ định là đơn vị với đầy đủ tính pháp lý (theo nghị định 107/2016/NĐ-CP) được cấp chứng chỉ chứng nhận hệ thống quản lý phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001; ISO 14001; ISO 22000; ISO 13458; HACCP; GMP; ISO 45001:2018... Và chứng nhận hợp chuẩn cho hơn 150 nhóm sản phẩm.
Trung tâm TQC có hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực kiểm nghiệm và chứng nhận, theo nguyên tắc “Chuẩn mực - Đúng hẹn - Chuyên nghiệp - Thân thiện”, không chỉ vì sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp, mà còn giúp cho người tiêu dùng sử dụng được những sản phẩm an toàn, chất lượng từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống, cũng như giúp cho các cơ quan chức năng liên quan dễ dàng trong việc kiểm tra và quản lý hàng hóa lưu thông trên thị trường.

(Nguồn: Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC)

Tìm kiếm:✨

  • DƯỢC PHẨM NHẤT NHẤT, GLP, Iso, GMP, Bình Tiền 2, Dược điển, Dược phẩm, Đức Hòa Hạ, Kiểm nghiệm, Chứng nhận, HACCP, Thẩm xét, Đức Hòa, Chiết xuất, Bảo quản, Tiêu dùng, Ghi chép, Nguyên liệu, Lưu trữ, Long An, Chỉ định, Phòng kiểm nghiệm, Chi phí phát sinh