Báo TNMT: Thứ trưởng Hà Lan thăm Nhà máy thức ăn cho tôm của Skretting - longan247

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo TNMT: Thứ trưởng Hà Lan thăm Nhà máy thức ăn cho tôm của Skretting

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Việt Nam cùng Thủ tướng Vương quốc Hà Lan, ngày 11/4/2019, bà Marjolijn Sonnema - Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp, Thiên nhiên và Chất lượng Thực phẩm Hà Lan đã dẫn đầu một phái đoàn đến thăm Nhà máy thức ăn cho tôm của Skretting tại Long An.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo TNMT, nguồn bài: http://baotainguyenmoitruong.vn/kinh-te/thu-truong-ha-lan-tham-nha-may-thuc-an-cho-tom-cua-skretting-1267908.html

Thứ trưởng Hà Lan tại buổi lễ ký kết dự án ShrimpTech Vietnam

Tại đây, Thứ trưởng Sonnema đã cùng phái đoàn thực hiện lễ ký kết ra mắt chính thức dự án PPP ShrimpTech Vietnam về nuôi trồng tôm bền vững giữa đại diện Chính phủ Hà Lan, các công ty về tôm của Hà Lan và các đối tác liên quan tại Việt Nam. Skretting tự hào là thành viên chính thức của sáng kiến bền vững này.

Các đối tác tham gia dự án PPP ShrimpTech Vietnam sẽ đóng góp đáng kể trong việc cải thiện môi trường kinh doanh trong nước cũng như sự phát triển của ngành nuôi tôm ở Việt Nam, tăng cường thương mại và đầu tư trong lĩnh vực này và giới thiệu các giải pháp đã được công nhận.

Thứ trưởng Sonnema cùng phái đoàn tham quan Nhà máy Skretting

Chuyến thăm quan Nhà máy Skretting tại Long An của Thứ trưởng Sonnema cùng phái đoàn không chỉ là cầu nối thúc đẩy quan hệ đối tác chiến lược của hai quốc gia, mà cũng chính là niềm vinh dự cho Công ty Skretting tại Việt Nam khi được sự quan tâm của Chính phủ Hà Lan.

Tường Tú

Tìm kiếm:✨

  • Marjolijn Sonnema, Vương quốc Hà Lan, Hà lan, Chính phủ Hà Lan, Chuyến thăm, Nông nghiệp, Thủ tướng, Quan hệ, Tường Tú, Long An, Tham quan, Dự án, Nuôi trồng, Thúc đẩy, Ký kết, Công nhận, Thương mại, Giới thiệu, Ra mắt, Môi trường, Kinh doanh, Chân trắng

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages