Báo PL&XH: Truy bắt nhóm người giam giữ, tra tấn thai phụ khiến thai nhi tử vong - longan247

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo PL&XH: Truy bắt nhóm người giam giữ, tra tấn thai phụ khiến thai nhi tử vong

Thai phụ 18 tuổi bị 1 nhóm người giam giữ hơn nửa tháng, hành hung gây thương tích nặng khiến thai nhi tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PL&XH, nguồn bài: https://phapluatxahoi.vn/truy-bat-nhom-nguoi-giam-giu-tra-tan-thai-phu-khien-thai-nhi-tu-vong-144268.html

Nguồn thông tin trên báo VietnamNet cho hay, vụ việc có tính chất nghiêm trọng trên đang được Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM thụ lý mở rộng điều tra.

Bước đầu, Công an tạm giữ 1 trong các đối tượng gây án là Trần Nhật Khang (SN 2000, ngụ xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh).

Ảnh minh họa

Hiện Công an đang truy bắt các đối tượng có liên quan gồm: Nguyễn Minh Dũng (SN 1982), Nguyễn Thị Ngọc Huyền (SN 1991, là em gái của Dũng) và mời làm việc bà Trần Thị Sương (1963, là mẹ của Dũng và Huyền, tất cả đều ngụ ở địa phương).

Nạn nhân trong vụ việc này là chị H.N.Y (SN 2001, quê Long An).

Theo báo Dân trí, điều tra bước đầu của công an xác định, nạn nhân và đối tượng Nguyễn Minh Dũng có quen biết nhau từ trước.

Ngày 22-3, chị Y. đến nhà của Dũng tại ấp 1B, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh để chơi, sau đó chị Y. bị em gái của Dũng là Nguyễn Thị Ngọc Huyền giam giữ vì cho rằng chị Y. nợ tiền anh trai mình, tức Dũng.

Trong quá trình bị Huyền “giam lỏng”, chị Y. đã bị đối tượng Khang và Huyền dùng dây trói và đánh đập suốt hơn 2 tuần. Hậu quả vụ việc khiến chị Y. đang mang thai 6 tháng tuổi bị sinh non và thai nhi đã chết khi vừa lọt lòng. Nhóm đối tượng này đã mang thai nhi đi vứt bỏ.

Ngày 10-4, sau 18 ngày giam giữ và gây ra hậu quả làm chết cháu bé sơ sinh, nhóm đối tượng đã thả cho chị Y. về. Nạn nhân sau đó đã trình báo sự việc đến cơ quan Công an.

Vào cuộc điều tra, Công an đã mời Khang lên làm việc và đối tượng này đã khai nhận hành vi của mình. Riêng 2 anh em Dũng – Huyền đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Khám xét căn nhà của Dũng, công an thu giữ nhiều tang vật gồm: 16 gói chứa tinh thể rắn là ma túy đá, 1 gói cỏ Mỹ, 3 bộ dụng cụ sử dụng ma túy, 45 viên pháo, 3 con dao, 2 súng tự chế, 2 viên đạn chì, còng số 8….

Hiện Công an đang khẩn trương truy bắt anh em Dũng – Huyền để mở rộng điều tra.

T.Quang (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Trần Nhật Khang, Trần Thị Sương, Nguyễn Thị Ngọc Huyền, Nguyễn Minh Dũng, Công an huyện Bình Chánh, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, Thai nhi, Đánh đập, Đẻ non, Tra tấn, Viên đạn, Dũng – Huyền, Em gái, Ma túy, Long An, Giam giữ, Trình báo, TP.HCM, H.N.Y, Tang vật, Báo dân trí, Gây thương tích

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages