Chủ Nhật, 28 tháng 4, 2019

Báo PetroTimes: Xác minh clip cô giáo mầm non đánh đập, nhồi cơm vào miệng trẻ

Ngày 28/4, Phòng GD&ĐT huyện Đức Hòa (Long An) cho biết đang phối hợp với chính quyền địa phương xác minh nội dung một video clip ghi lại cảnh bảo mẫu đánh đập, nhồi nhét cơm vào miệng trẻ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PetroTimes, nguồn bài: https://petrotimes.vn/xac-minh-clip-co-giao-mam-non-danh-dap-nhoi-com-vao-mieng-tre-534716.html

Ông Nguyễn Tấn Lợi, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Đức Hòa cho biết: "Qua thông tin, nơi xảy ra vụ việc là một cơ sở mầm non tư thục tên H.B.H, ở ấp Chánh, xã Đức Lập Hạ. Hiện chính quyền địa phương đang xuống cơ sở này để xác minh, kiểm tra và sẽ sớm có thông tin chính thức”.

Hình ảnh bảo mẫu đánh đập trẻ trong clip (Ảnh cắt từ clip)

Trước đó, chiều ngày 27/4, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh cô giáo mầm non tát một bé trai liên tiếp vào mặt trong khi cho bé ăn. Theo thông tin ghi trên clip, thời điểm trên vào lúc 7h14 ngày 16/4. Hình ảnh cho thấy một cô giáo mầm non đút cơm liên tục cho một bé trai, khi bé chưa kịp nuốt đã bị cô giáo đút tiếp đồng thời lấy tay tát liên tiếp vào mặt khiến bé trai hoảng sợ. Đặc biệt, theo hình ảnh trong clip, cô giáo mầm non này đang mang bầu.

Đáng chú ý, sự việc xảy ra có sự chứng kiến của 2 cô giáo khác nhưng những người này không hề can thiệp, tỏ thái độ vô tâm trước sự việc.

Ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, đoạn clip khiến cư dân mạng vô cùng bất bình, phẫn nộ. Đa số mọi người lên án hành vi của bảo mẫu này và đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ hành vi bạo hành trẻ dã man.

Lâm Anh (t/h)

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Tấn Lợi, Đức Lập Hạ, Đức Hòa, ĐT huyện Đức Hòa, Long An, H.B.H, Phòng GD, T/h, Lâm Anh