Thứ Bảy, 27 tháng 4, 2019

Báo Người Đưa Tin: Clip: Cô giáo mầm non đút cơm tới tấp, đánh liên tiếp vào đầu bé trai gây phẫn nộ

Chiều ngày 27/4, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi cảnh một cô giáo mầm non đánh liên tiếp vào đầu một bé trai khi đang cho bé ăn khiến dư luận vô cùng phẫn nộ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/clip-co-giao-mam-non-dut-com-toi-tap-danh-lien-tiep-vao-dau-be-trai-gay-phan-no-a431730.html

Theo thông tin đăng tải, clip ghi lại bữa ăn tại lớp mầm non H.B.H, ở xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Cụ thể, vào sáng ngày 16/4, một cô giáo mầm non ngồi đút cơm cho một bé trai. Điều đáng nói là dù trẻ chưa kịp nuốt nhưng cô giáo này vẫn đút cơm liên tục, đồng thời lấy tay tát liên tiếp vào đầu khiến bé trai hoảng sợ. Đặc biệt, theo hình ảnh trong đoạn clip, cô giáo mầm non này còn đang mang bầu.

Sau khi đăng tải, nhiều cư dân mạng tỏ ra vô cùng phẫn nộ và lên tiếng chỉ trích hành động của nữ giáo viên mầm non này. Đồng thời yêu cầu cơ quan chức năng cần lập tức vào cuộc để làm rõ sự việc.

Liên quan đến clip trên, trao đổi trên VTC vào chiều 27/4, ông Nguyễn Tấn Lợi - Trưởng Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Đức Hòa cho biết, hiện phòng chưa nắm được thông tin vụ việc. Sau khi nhận được phản ánh, phòng sẽ xác minh và thông tin lại với báo chí.

Hải Vân (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Đức Lập Hạ, Đào tạo huyện Đức Hòa, Đức Hòa, Nguyễn Tấn Lợi, Phòng Giáo dục, Long An, Đèo Hải Vân, Vtc