Thứ Bảy, 27 tháng 4, 2019

Báo NĐ&ĐS: Đại hội lần II Câu lạc bộ Doanh nghiệp Cựu chiến binh – Cựu quân nhân nhiệm kỳ 2019-2022

Sáng ngày 26/4, tại Hội trường BCH Quân sự huyện Đức Hòa, tỉnh Long An đã diễn ra Đại hội lần II nhiệm kì 2019 – 2022 do Hội Cựu chiến binh (CCB) phối hợp với CLB Doanh nghiệp Cựu Chiến binh – Cựu Quân nhân (CCB – CQN) huyện Đức Hòa tổ chức.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo NĐ&ĐS, nguồn bài: http://baonhandao.vn/thoi-su/dai-hoi-lan-ii-cau-lac-bo-doanh-nghiep-cuu-chien-binh-cuu-quan-nhan-nhiem-ky-2019-2022-20858

Đoàn chủ tịch đã có buổi làm việc tích cực để Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp.

Đại hội đã có sự tham dự của Đại tá Nguyễn Văn Kìa – Chủ tịch Hội CCB tỉnh Long An, cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, các Hội viên CLB Doanh nghiệp CCB – CQN huyện Đức Hòa.

Trong những năm qua, phong trào thi đua cựu chiến binh gương mẫu được Hội Cựu chiến binh tỉnh Long An và các chi hội chú trọng triển khai sâu rộng, được cán bộ, hội viên nhiệt tình hưởng ứng. Hội luôn quan tâm giáo dục chính trị tư tưởng nâng cao nhận thức cho hội viên trong việc giữ gìn và phát huy bản chất truyền thống bộ đội cụ Hồ, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Hội duy trì tốt chế độ sinh hoạt học tập, tổ chức nghe phổ biến chính sách, tình hình thời sự trong nước và quốc tế.

Đại hội đã được lắng nghe ý kiến chỉ đạo của Đại tá Nguyễn Văn Kìa trong thời kỳ phát triển kinh tế theo định hướng xã hội chủ nghĩa và dành nhiều sự quan tâm đến tình hình sản xuất kinh tế của các CCB.

Thông qua Đại hội, Ban chủ nhiệm đã rút ra được nhiều bài học về nội dung và hình thức thực hiện trong nhiệm kỳ 2016-2019, đánh giá những kết quả đã đạt được và hạn chế trong nhiệm kỳ vừa qua, đề ra phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ mới.

Đại tá Nguyễn Văn Kìa tán dương những thành tích mà các CCB đã nỗ lực xây dựng để phát triển kinh tế và phát triển CLB.

Được biết, đây là sự kiện ý nghĩa kinh tế chính trị quan trọng nhằm đẩy mạnh và gắn kết phong trào thi đua yêu nước của địa phương và an sinh xã hội.

Ban chủ nhiệm CLB Doanh nghiệp CCB – CQN nhiệm kỳ 2019-2022 ra mắt với quyết tâm xây dựng và phát triển CLB.

Tại đây, Đại hội đã bầu ra được Ban chủ nhiệm mới gồm bảy thành viên gồm ông Nguyễn Văn Cương – Chủ nhiệm, 2 Phó chủ nhiệm là ông Hồ Văn Thắm, Nguyễn Văn Nam cùng với 4 ủy viên để đảm nhận vai trò dẫn dắt CLB đạt nhiều thành công trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Văn Cương trở thành Chủ nhiệm mới của CLB

Trước Đại hội, đại diện Ban chủ nhiệm mới, ông Nguyễn Văn Cương khẳng định: “Được sự tín nhiệm của Đại hội bầu chúng tôi vào Ban chủ nhiệm CLB Doanh nghiệp CCB – CQN nhiệm kỳ 2019-2022, trước vinh dự và trách nhiệm này, chúng tôi xin hứa quyết tâm, đoàn kết và hoàn thành các chỉ tiêu đề ra, quá trình thực hiện kính mong cấp trên giúp đỡ, đặc biệt là Hội CCB huyện cùng với các thành viên CLB.”

Triển khai nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019-2024, Hội viên phấn đấu tham gia học tập các chỉ thị, nghị quyết, chính sách pháp luật của nhà nước và nhiệm vụ của hội. Phát huy những nhiệm vụ chính của Câu lạc bộ như: giúp đỡ các cựu chiến binh khó khăn, người dân nghèo ở vùng kháng chiến cũ có điều kiện vươn lên, ổn định cuộc sống.

Hải Nguyên - Phong Phú

Tìm kiếm:✨

  • CCB, Hội CCB, Hội cựu chiến binh, Phong trào, Kháng chiến, Nguyễn Văn Cương, Huyện Đức Hòa, Hải Nguyên, Nguyễn Văn Nam, Đại tá, Long An