Báo Lao Động: Khủng khiếp như thời trung cổ: Cô gái bị giam, tra tấn đến sẩy thai - longan247

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Lao Động: Khủng khiếp như thời trung cổ: Cô gái bị giam, tra tấn đến sẩy thai

Cô gái bị các đối tượng đánh gãy tay, nhiều vết tụ máu trên người, thậm chí bị hành hạ đến nỗi đẻ non, thai nhi tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodong.vn/phap-luat/khung-khiep-nhu-thoi-trung-co-co-gai-bi-giam-tra-tan-den-say-thai-728000.ldo

Nạn nhân.

Ngày 15.4, Cơ quan CSĐT Công an TP. HCM cho biết, đang mở rộng điều tra, truy bắt các đối tượng liên quan đến vụ tra tấn thai phụ đến sẩy thai đang gây bức xúc trong dư luận.

Trước đó, Cơ quan điều tra, đã tạm giữ hình sự Trần Nhật Khang (19 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh) để điều tra về việc tham gia hành hạ khiến chị H.N.Y (18 tuổi, đã đổi tên) bị sẩy thai.

Công an xác định, nghi can này có vai trò thứ yếu và đang truy bắt 2 kẻ chủ mưu là Nguyễn Minh Dũng (37 tuổi) và Nguyễn Thị Ngọc Huyền (28 tuổi, em gái Dũng, cùng ngụ huyện Bình Chánh), hiện đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Nghi can là Trần Nhật Khang (SN 2000, ngụ huyện Bình Chánh) sau khi bị bắt đã thừa nhận sử dụng ma túy và tham gia hành hạ chị Y theo lệnh của Dũng.

Còn bà Trần Thị Sương (SN 1963, ngụ huyện Bình Chánh, mẹ của Dũng và Huyền) khai chỉ mang thai nhi đi vứt bỏ, không tham gia tra tấn nạn nhân.

Được biết, hiện sức khỏe chị H.N.Y (SN 2001, quê Long An) còn yếu, chưa lấy được lời khai cụ thể. Ngoài việc bị tra tấn đến sinh non, chị Y còn bị đánh gãy tay, cơ thể có nhiều vết thương.

Theo điều tra, ngày 22.3, chị Y đến chơi tại nhà của Dũng ở xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh. Đến tối, chị Y muốn về thì Dũng và Huyền ngăn cản. Từ đó, nạn nhân bị giam cầm trong căn nhà này.

Chị Y bị Dũng, Huyền và Khánh dùng dây trói chân tay, tra tấn dẫn đến sinh non, thai nhi tử vong trong bụng.

Lúc này, Huyền gọi cho mẹ tên Trần Thị Sương (56 tuổi) đến mang thai nhi đi vứt ở một khu đất trống tại phường Tân Tạo, quận Bình Tân.

Ngày 10.4, nhận thấy tình hình sức khỏe Y xấu đi, Huyền gọi cho một người bạn đưa nạn nhân đi cấp cứu trong tình trạng bị đa chấn thương, mình đầy vết bỏng.

Khi nằm tại bệnh viện, chị Y mới liên lạc được với gia đình để cầu cứu. Cha của nạn nhân ngay lập tức đến công an tố cáo nhóm người trên.

A.T (T/H)

Tìm kiếm:✨

  • Trần Nhật Khang, Trần Thị Sương, Nguyễn Thị Ngọc Huyền, Nguyễn Minh Dũng, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, Tra tấn, Đẻ non, Thai nhi, Sẩy thai, H.N.Y, Chủ mưu, Ma túy, Em gái, Bình Tân, Long An, Thai phụ, Vứt bỏ, Tử vong, Công an, Điều tra, Chết lưu, Thai kỳ, Động mạch, Tụ máu, Giãn tĩnh mạch

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages