Báo Lao Động: 'Cảm ơn công đoàn luôn bên cạnh động viên, chia sẻ' - longan247

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Lao Động: 'Cảm ơn công đoàn luôn bên cạnh động viên, chia sẻ'

Ngày 19.3, đoàn công tác của LĐLĐ tỉnh Long An do ông Nguyễn Văn Quý - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh - dẫn đầu đã đến Bệnh viện Đa khoa khu vực Cần Giuộc để thăm hỏi và hỗ trợ CNLĐ Nguyễn Thị Thúy Hằng - CĐ viên CĐCS Cty TNHH Sheen Brigde (xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, Long An).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodong.vn/cong-doan/cam-on-cong-doan-luon-ben-canh-dong-vien-chia-se-663591.ldo

Nhà của nạn nhân Võ Tấn Hội, nơi xảy ra án mạng.

Tham gia với đoàn còn có bà Phan Thị Ngọc Linh - Chủ tịch CĐCS Cty TNHH Sheen Brigde.

Thay mặt đoàn, ông Nguyễn Văn Quý đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình thương tật, hoàn cảnh gia đình của CNLĐ Thúy Hằng và trao số tiền hỗ trợ 2 triệu đồng. Ông Quý chúc chị Hằng vượt qua khó khăn, sớm lành bệnh để chăm lo 2 con nhỏ (5 tuổi và 15 tháng tuổi), trở lại với công việc.

Chủ tịch CĐCS Cty Sheen Brigde Phan Thị Ngọc Linh cho biết, chị Hằng là một trong những CĐ viên đầu tiên của CĐCS từ năm 2008, là công nhân có tay nghề giỏi ở khâu “thành hình”, được đồng nghiệp tin yêu, quý mến. Trong những ngày qua, CĐCS thường xuyên có mặt bên cạnh chị Hằng để động viên, giúp đỡ.

Cảm động trước tình cảm của các cán bộ CĐ dành cho mình, chị Thúy Hằng hứa sẽ nỗ lực vượt qua khó khăn để sớm trở lại với công việc, tiếp tục gắn bó với tổ chức CĐ. “Cảm ơn tổ chức CĐ đã luôn có mặt động viên, giúp đỡ, chia sẻ với tôi trong những ngày khó khăn vừa qua” - chị Hằng nói.

Như Lao Động đã thông tin, vào khoảng 0h45 phút ngày 11.3 đã xảy ra vụ án mạng tại nhà riêng của vợ chồng chị Nguyễn Thị Thúy Hằng (SN 1988) và anh Võ Tấn Hội (SN 1981) ở ấp Thuận Bắc, xã Thuận Thành, huyện Cần Giuộc. Đối tượng Nguyễn Thành Trung (SN 1988, ngụ cùng địa phương) đột nhập vào nhà chị Hằng, dùng dao giết chết anh Hội và khống chế chị Hằng, buộc chỉ chỗ cất tài sản. Chị Hằng đã vùng chạy, bị đối tượng Trung đuổi theo đâm nhiều vết thương, trước khi chị chụp được con dao chống trả lại, làm đối tượng Trung bị trọng thương và tử vong sau đó.

Hiện chị Hằng vẫn còn một số vết thương chưa cắt chỉ, đặc biệt là vết đâm dưới mắt trái đã làm thị lực của chị giảm nhiều. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Long An đã ra quyết định khởi tố vụ án “Giết người” và tiến hành các hoạt động điều tra theo trình tự tố tụng.

KỲ QUAN

Tìm kiếm:✨

  • Võ Tấn Hội, Cần Giuộc, Thuận Thành, Thuận Bắc, Nguyễn Thành Trung, Công an tỉnh Long An, Vụ án mạng, Đột nhập, Án mạng, Long An, Tử vong, Khống chế, Nguyễn Thị Thúy Hằng, Giết người, Vụ án, Điều tra, Chống trả, Tố tụng, Khởi tố, Lao động, Đuổi theo, Hung thủ, Lành bệnh, Đục thủy tinh thể, Kỳ quan, Thần kinh thị giác, Nhãn khoa, Thương tật

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages