Báo Công Thương: Mô hình nhà xưởng cao tầng đầu tiên tại Long An - longan247

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Công Thương: Mô hình nhà xưởng cao tầng đầu tiên tại Long An

Nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng đất, mới đây Công ty CP Long Hậu (LHC) đã cho khởi công nhà xưởng cao tầng đầu tiên tại Khu công nghiệp (KCN) Long Hậu, tỉnh Long An.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Nhà đất, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Thương, nguồn bài: https://congthuong.vn/mo-hinh-nha-xuong-cao-tang-dau-tien-tai-long-an-117155.html

Đây là dự án nhà xưởng cao tầng đầu tiên của tỉnh Long An nằm trong KCN Long Hậu

Dự án có quy mô xây dựng 6 tầng trên diện tích 6000m2 gồm 02 giai đoạn với tổng diện tích xây dựng 44.774m2 và tổng vốn đầu tư 158 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào tháng 11/2019.

Dự án nằm trong khuôn viên KCN Long Hậu, hứa hẹn sẽ là một bước phát triển trong môi trường thu hút đầu tư, góp phần đáp ứng nhu cầu đa dạng của các nhà đầu tư khi đến với KCN Long Hậu, đặc biệt là các doanh nghiệp ngành công nghiệp phụ trợ, ngành nghề sạch, doanh nghiệp mới nước ngoài đang có nhu cầu thăm dò thị trường Việt Nam, doanh nghiệp thuê làm văn phòng.

Các khối nhà xưởng có không gian bên trong bố trí thông minh, thiết bị đáp ứng nhu cầu sản xuất, với diện tích cho thuê linh hoạt từ 100m2 – 3330m2 tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp. Ngoài ra, tích hợp hệ thống PCCC tự động có sprinkler và trang bị hệ thống an ninh 3 lớp: đội ngũ bảo vệ xung quanh khu công nghiệp 24/7, bảo vệ tại cổng khu công nghiệp và camera giám sát.

Đây là dự án nhằm góp phần xây dựng hệ thống hạ tầng, cơ sở vật chất phục vụ các doanh nghiệp nhỏ và vừa, doanh nghiệp di dời do không phù hợp quy hoạch đô thị, ngành công nghiệp hỗ trợ, bốn nhóm ngành công nghiệp trọng yếu của tỉnh có quy mô sản xuất vừa và nhỏ thuê xưởng sản xuất xây sẵn với diện tích phù hợp. Mặt khác đây là sản phẩm mới nằm trong chiến lược đa dạng hóa sản phẩm của Công ty CP Long Hậu nhằm thu hút nhiều nhà đầu tư đến thuê đất, nhà xưởng để sản xuất kinh doanh tại KCN Long Hậu, góp phần mang lại hiệu quả kinh tế xã hội cho tỉnh Long An.

Phú Thôi

Tìm kiếm:✨

  • Khu công nghiệp long hậu, Long Hậu, LHC, Công ty CP Long Hậu, Khởi công, Long An, Mô hình, Khu công nghiệp, Dự án, Phụ trợ, Thăm dò, Công nghiệp, Đầu tư, Sản xuất, Phòng cháy chữa cháy, Hoàn thành, Cho thuê, Phù hợp, Xây dựng, Hạ tầng, Quy hoạch, Không gian bên trong, Không gian đô thị, Nhà cao tầng, Kinh tế xã hội, Tổng vốn đầu tư, Sản xuất kinh doanh

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages