Báo TGTT: 18-24/12: Festival lúa gạo Việt Nam lần 3 – Long An 2018 - longan247

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo TGTT: 18-24/12: Festival lúa gạo Việt Nam lần 3 – Long An 2018

Festival lúa gạo Việt Nam lần 3 diễn ra tại tỉnh Long An là sự kiện góp phần quảng bá các sản phẩm nông nghiệp, đặc biệt là lúa gạo xứng với tiềm năng, vị thế là vựa lúa lớn nhất của cả nước.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Kinh tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo TGTT, nguồn bài: http://thegioitiepthi.vn/p/18-24-12-festival-lua-gao-viet-nam-lan-3-long-an-2018-17222.html

Ngày 6/11, họp báo Festival lúa gạo Việt Nam lần 3 – Long An 2018 và lễ công bố logo thương hiệu gạo Việt Nam đã diễn ra tại TP.HCM. Festival lần này tổ chức tại tỉnh Long An với chủ đề “Nông nghiệp, nông dân, nông thôn phát triển bền vững và Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Trao đổi với Thế Giới Tiếp Thị Online, ông Phạm Minh Hùng – Ủy ban Thường vụ TW Hội nông dân Việt Nam cho biết: “Festival lúa gạo Việt Nam lần 3 – Long An 2018 là dịp kết nối các hoạt động giới thiệu, quảng bá tiềm năng, thế mạnh trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh cũng như các tỉnh, thành khác thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long đến với các vùng, miền trên phạm vi cả nước.

Đây cũng là dịp để các tổ chức, doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước gặp gỡ, trao đổi với chính quyền, doanh nghiệp của tỉnh nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, phát triển kinh doanh. Đặc biệt, dịp này là cơ hội để Long An cũng như các tỉnh, thành khác thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long thúc đẩy tăng trưởng và phát triển ổn định nông nghiệp, nông thôn.

Đồng thời, sự kiện còn góp phần quảng bá các sản phẩm nông nghiệp, đặc biệt là lúa gạo xứng với tiềm năng, vị thế là vựa lúa lớn nhất của cả nước”.

Festival lúa gạo Việt Nam lần 3 – Long An 2018 dự kiến tổ chức từ ngày 18 đến 24/12/2018

Được biết, Festival lúa gạo dự kiến tổ chức từ ngày 18 đến 24/12/2018. Trong khuôn khổ Festival sẽ có nhiều sự kiện diễn ra như triển lãm với chủ đề “hạt gạo làng ta vươn ra thế giới”; triển lãm máy móc, thiết bị phục vụ sản xuất và chế biến nông sản, chế biến lúa gạo, các sản phẩm phục vụ ngành nông nghiệp...

Ngoài ra, Festival còn tổ chức hội thảo về “Thực trạng xâm nhập mặn và khô hạn - giải pháp ứng phó - bảo vệ cây lúa - phát triển hạt gạo Việt Nam”, hội thi “Gạo ngon thương hiệu Việt”, hội thi nhiếp ảnh nghệ thuật “Đồng xanh sinh lúa vàng - Ruộng sạch cho gạo ngon”.

Festival lúa gạo Việt Nam lần 3 diễn ra tại tỉnh Long An là sự kiện góp phần quảng bá các sản phẩm nông nghiệp

Đồng thời ngày 18/12 sắp tới, Lễ công bố logo thương hiệu gạo Việt Nam cũng sẽ diễn ra nhằm giữ uy tín cho thương hiệu hạt gạo quốc gia.

HỒNG TRÂM

Tìm kiếm:✨

  • Lúa gạo, Sản xuất, Lúa, Nông nghiệp, Doanh nghiệp, Việt Nam Đã, Sản phẩm, Kinh doanh, Cho biết, Việt nam, Đồng bằng sông cửu long, Festival, Lần 3, Sắp tới, Logo, Thế Giới Tiếp Thị Online, Tư Trong, Vụ lúa, Vựa lúa, Hạn hán, Nhiếp ảnh

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages