Thứ Hai, 5 tháng 11, 2018

Báo TBDN: Địa ốc Venus: Khẳng định vị thế là Nhà cung cấp giải pháp BĐS toàn diện trên thị trường Việt Nam

10 năm hình thành và phát triển con số không quá dài, cũng không thể nói là quá ngắn để hình thành nên một thương hiệu uy tín của nghành bất động sản.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Nhà đất, được chúng tôi tổng hợp từ báo TBDN, nguồn bài: http://tbdn.com.vn/dia-oc-venus-khang-dinh-vi-the-la-nha-cung-cap-giai-phap-bds-toan-dien-tren-thi-truong-viet-nam_n42709.html

các dự án BĐS dành cho người có thu nhập thấp luôn được chào đón của thương hiệu Venus

Sau 10 năm hình thành và phát triển, đầu tháng 7/2017, thương hiệu Địa Ốc Venus chính thức vang dội trên thị truờng Bất động sản Việt Nam với nhiều dự án “thiết thực” đánh vào lĩnh vực khách hàng tầm trung và có thu nhập thấp. Chỉ trong một thời gian khá ngắn Địa ốc Venus đã được khách hàng dành hết mọi niềm tin giao cho nhiệm vụ giúp họ xây dựng tổ ấm.

Hàng loạt dự án, hàng ngàn căn hộ ra đời chắp cánh cho những ước mơ tưởng chừng xa xỉ và vô cùng khó khắn cho tầng lớp có thu nhập thấp. Hiện nay Venus đã vươn lên chiếm lĩnh thị phần kinh doanh địa ốc tầm trung ở khu vực ven trung tâm và ngoại ô tp.HCM.

Là doanh nghiệp luôn hướng về chữ tín, Địa ốc Venus lấy niềm tin của khách hàng làm tài sản vô giá tạo nên giá trị cốt lõi của mình. Theo đó, Venus luôn nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh hoàn thiện bản thân, giữ vững sự tin tưởng trong tâm trí khách hàng và đối tác. Địa ốc Venus đã và đang khẳng định vị thế là Nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện trên thị trường Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên, lãnh đạo vững vàng kinh nghiệm tại Địa ốc Venus luôn mong muốn mang đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Đồng thời, với mong muốn trở thành cầu nối tin cậy giữa Chủ đầu tư và khách hàng, Địa ốc Venus luôn cố gắng để đem lại những sản phẩm bất động sản có giá trị lợi nhuận cao và tốt nhất.

Với vốn kinh nghiệm được tích góp và hình thành trong 10 năm qua, Địa ốc Venus nhanh chóng nắm bắt xu hướng của thị trường nghành bất động sản bây giờ, cùng với tâm lý của nhiều người dân tỉnh lẻ lên Thành phố lập nghiệp. Cái khó khăn của họ là vốn ít. Nhưng muốn phát triển sự nghiệp thì phải an cư. Theo đó, Venus đã đưa ra chiến lược nhằm đưa ước mơ sở hữu một căn nhà trọn vẹn của những khách hàng có thu nhập thấp trở thành hiện thực.

Hành trình vươn xa của địa ốc Venus

Để thực hiện sứ mệnh đưa ra những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của khách hàng, Venus đã tiên phong mở lối phát triển và đưa ra thị trường các dự án nhỏ ở cửa ngõ phía Tây TP.HCM.

Hàng loạt các dự án mang dấu ấn của Địa ốc Venus tại quận Bình Tân, Bình Chánh, Củ Chi, Long An,… lần lượt được ra đời như: Nhà phố liền kề giá rẻ Tân Tạo, Dự án đất nền giá rẻ Vĩnh Lộc, Bình Chánh, Nhà phố Hương Lộ 2, Bình Tân,….

Bên cạnh đó, để tạo mọi điều kiện và hỗ trợ cho khách hàng có những sự lựa chọn tốt nhất, Venus còn chú trọng vào các dự án phân phối khác như: Dự Án đường Trần Đại Nghĩa , Bình Chánh, Dự Án Đất nền Củ Chi...

Có thể khẳng định, khi đến với sản phẩm và dịch vụ của Địa ốc Venus, khách hàng sẽ có một cuộc sống hạnh phúc như mơ ước, không lo về chất lượng.

Trao đổi với chúng tôi, ông Đào Cường - Tổng Giám đốc Công ty CP Địa ốc Venus cho biết, để đáp ứng nhu cầu cua từng khách hàng, nhân viên và lãnh đạo tại Venus vẫn đang cố gằng và nỗ lực trong tất cả các mặt.

Ông Đào Cường - Tổng Giám đốc Công ty CP Địa ốc Venus.

“Đối với những gia đình có mức thu nhập thấp, việc mua một căn nhà tại TP.HCM không phải là chuyện dễ dàng. Nắm bắt được nhu cầu đó, chúng tôi luôn luôn cố gắng phát huy để đưa những sản phẩm phù hợp, chất lượng nhưng giá cả bình dân đến với khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hy vọng khách hàng sẽ luôn ủng hộ và tin tưởng Venus”.

Cũng theo ông Cường, hiện nay, Địa ốc Venus luôn không ngừng tìm kiếm, khai thác, phân tích và tổ chức hệ thống thông tin về các dự án, thông tin đáp ứng được tối đa yêu cầu của khách hàng. Mục tiêu mà Địa ốc Venus hướng tới là trở thành một trong những Nhà tư vấn, phân phối Bất Động Sản chuyên nghiệp và uy tín nhất tại Việt Nam.

Phú Quốc

Tìm kiếm:✨

  • Bất động sản, Dự án, Chủ đầu tư, Căn hộ, Sản phẩm, Phát triển, Long An, Phú Quốc, Kinh doanh, Cho biết, Tại TP.HCM, Tại Việt Nam, Việt nam, NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG, Năm qua, Và Phát Triển, Phúc Như, Thị trường Việt Nam, Lý Của, Trung khu