Báo BizLIVE: Nguyên Chủ tịch UBND huyện kiện nhà đầu tư dự án trung tâm thương mại - longan247

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo BizLIVE: Nguyên Chủ tịch UBND huyện kiện nhà đầu tư dự án trung tâm thương mại

Một 'đại gia' có tiếng ở TPHCM về vùng ven (huyện Cần Đước, tỉnh Long An) làm Dự án (DA) Khu phố trung tâm thương mại. Người dân nông thôn tin tưởng, ùn ùn gom tiền mua nhà. Chủ đầu tư 'bỗng dưng' biến mất, người dân như ngồi trên lửa. Trong số những 'nạn nhân' có nguyên Chủ tịch UBND huyện Cần Đước.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Nhà đất, được chúng tôi tổng hợp từ báo BizLIVE, nguồn bài: http://bizlive.vn/cong-nghe/o-to-giam-gia-ca-tram-trieu-dong-van-ken-khach-3479307.html

Trung tâm thương mại TT.Cần Đước.

Theo trình báo của nhiều người dân thị trấn (TT) Cần Đước, họ có ký hợp đồng mua căn hộ thuộc dự án khu phố trung tâm thương mại TT.Cần Đước với chủ đầu tư dự án là Công ty CP Đầu tư và Phát triển địa ốc Khang Gia (Công ty Khang Gia, TP.HCM), mỗi căn có giá khoảng 1,4 tỷ đồng.

Sau khi đã trả gần đủ tiền, người dân được bàn giao nhà để hoàn thiện, trang trí nội thất. Nhưng từ khoảng nửa năm qua, họ không liên lạc được với Công ty Khang Gia. Hầu hết giấy tờ nhà đất đều đang nằm trong các ngân hàng do Công ty Khang Gia vay thế chấp. Bây giờ họ không biết làm cách nào để chuyển chủ quyền nhà và đất từ Công ty Khang Gia sang tên mình. Nhiều người đã gửi đơn trình báo đến cơ quan chức năng huyện Cần Đước.

Căn nhà này được bán cho nguyên Chủ tịch UBND huyện Cần Đước và 1 người khác, đang “khóa 2 khóa” để chờ giải quyết.

Trong số những “nạn nhân” của vụ việc có ông Đặng Văn Lớp – nguyên Chủ tịch UBND huyện Cần Đước (nay đã nghỉ hưu). Chính ông Lớp là người đã ký quyết định cấp đất cho Công ty Khang Gia thực hiện dự án trung tâm thương mại TT.Cần Đước lúc còn đương nhiệm.

Theo ông Lớp, ông có ký hợp đồng mua 1 căn hộ (căn 8B) và ông đã trả trước cho Công ty Khang Gia 1 tỷ đồng (trên tổng số 1,44 tỷ đồng). Khi ông Lớp chuẩn bị trả số tiền còn lại để nhận nhà thì mới biết Công ty Khang Gia đã bán căn 8B cho người khác. Ông Lớp hiện cũng không tiếp xúc được với người của Công ty Khang Gia để giải quyết vụ việc. Ông Lớp đã làm đơn trình báo với Công an huyện Cần Đước và nộp đơn kiện đến TAND huyện Cần Đước.

Theo Lao Động

Tìm kiếm:✨

  • UBND huyện Cần Đước, Nguyên Chủ tịch, Công ty Khang Gia, Trung tâm thương mại, Đặng Văn Lớp, Cần Đước, Huyện Cần Đước, Trình báo, TAND huyện Cần Đước, Hợp Đồng Mua, Căn hộ, Chủ đầu tư, Thế chấp, Dự án, Đơn kiện, Chủ quyền, Nội thất

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages