Chủ Nhật, 14 tháng 10, 2018

Báo TGTT: Long An: Hỗ trợ 6 học sinh bị điện giật thương vong trước cổng trường

Sau khi xảy ra sự cố điện giật thương tâm khiến 6 em học sinh thương vong, lãnh đạo tỉnh Long An đã chỉ đạo khắc phục sự cố, điều tra nguyên nhân sự việc. Ngành điện lực hỗ trợ ban đầu cho gia đình mỗi em tử vong 50 triệu đồng, nạn nhân bị thương 20 triệu đồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo TGTT, nguồn bài: http://thegioitiepthi.vn/p/long-an-ho-tro-6-hoc-sinh-bi-dien-giat-thuong-vong-truoc-cong-truong-15076.html

Hiện trường vụ 6 em học sinh bị điện giật thương vong vào chiều 13/10

Trưa 14/10, trao đổi với phóng viên, đại diện Công ty Điện lực Long An cho biết đã khắc phục xong sự cố đứt dây điện tại huyện Châu Thành. Đồng thời đang cùng với các cơ quan chức năng điều tra rõ nguyên nhân vụ việc và hỗ trợ cho các em thương vong trong sự việc.

"Đây là sự việc đau buồn và đáng tiếc do sự cố đứt dây điện gây ra. Hiện chúng tôi đang tập trung lo hậu sự cho 2 em tử vong và chăm sóc cho 4 em bị thương. Đây là sự việc ngoài ý muốn nên chúng tôi muốn chia sẻ nỗi đau thương với gia đình các em. Qua đây, chúng tôi cũng đã rà soát lại toàn bộ đường điện trên địa bàn để đảm bảo an toàn cho người dân trong mùa mưa lũ", đại diện công ty Điện lực Châu Thành chia sẻ.

Đến trưa 14/10, 2 em bị thương nhẹ vẫn được điều trị tại Bệnh viện huyện Châu Thành, 2 em bị thương nặng được điều trị tích cực tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Long An. Riêng 2 học sinh xấu số là Đinh Tiên B. Nguyễn Thị Ngọc L. đang được lo hậu sự.

Cơ quan chức năng thăm hỏi nạn nhân đang điều trị tại bệnh viện

Như đã đưa tin, chiều 13/10 khi vừa ra khỏi trường, 6 học sinh bị điện giật thương vong ngay trước cổng trường. Nạn nhân tử vong là em Đinh Tiên B. và Nguyễn Thị Ngọc L. (đều SN 2007, học lớp 6), 4 em bị nặng được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa Long An cấp cứu, gồm: Phan Tấn S. Trương Huỳnh T., Hồ Thị Diễm H. (cùng SN 2006) và Đinh Hoàng V. (SN 2007).

Người dân địa phương cho biết, trước khi xảy ra tai nạn, tại địa bàn xã An Lục Long có mưa lớn. Cơn mưa dứt thì nhóm học sinh trên rời trường để về nhà thì gặp nạn. Nguyên nhân ban đầu do sét đánh đứt dây điện khiến dây điện rơi xuống đường.

Nhân viên điện lực khắc phục sự cố

Hiện lực lượng chức năng đang khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo Dân Trí

Tìm kiếm:✨

  • Cấp cứu, Dây điện, Cho biết, Hiện trường, Tai nạn, Làm rõ, Điều trị, Đinh Tiên B., CÁC EM, Nguyễn Thị Ngọc L., Học sinh, Châu Thành, SN 2007, Long An, Xã An Lục Long, Sinh Thương, Ngoài ý muốn, Bệnh viện đa khoa, Mưa lũ, Cơn mưa