Thứ Bảy, 13 tháng 10, 2018

Báo Người Tiêu Dùng: Bình Chánh: Xe container tông sập 6 nhà dân

Sau cú tông vào 6 nhà dân, làm sập và hư hại một số tài sản, nam tài xế cho rằng do tránh người đi bộ qua đường nên mới xảy ra sự cố như vậy.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Tiêu Dùng, nguồn bài: http://nguoitieudung.com.vn/binh-chanh-xe-container-tong-sap-6-nha-dan-d70869.html

Vào khoảng 2h30, ngày 13/10, xe container do tài xế 35 tuổi di chuyển trên đường Trần Văn Giàu theo hướng từ TP.HCM về Long An, đến điểm mở dải phân cách gần chân cầu Bà Lát (huyện Bình Chánh, TP.HCM) thì bỗng dưng lao thẳng vào dãy nhà dân bên đường. 4 trong 6 căn nhà bị hư hỏng nặng, tường gạch đổ vỡ thành đống.

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: PLO)

Xe container biến dạng phần đầu. Tài xế kẹt cứng trong cabin, được người dân giải cứu ra ngoài trong tình trạng bất tỉnh. Rất may vụ tai nạn không có thương vong về người, tuy nhiên rất nhiều tài sản, đồ đạc của người dân hư hỏng.

Sau khi tỉnh dậy, tài xế cho biết do tránh người đi bộ băng qua đường nên mất lái.

Tới 7h cùng ngày, vụ việc được xử lý xong.

Tuệ Minh

Tìm kiếm:✨

  • Xe container, Cầu Bà Lát, Đường Trần Văn Giàu, Tài xế, Căn nhà, Cabin, Người đi bộ, Biến dạng, Tai nạn, Giải cứu, Tuệ Minh, Tránh xe, Nổ lốp, Làn đường