Thứ Sáu, 12 tháng 10, 2018

Báo Đại Đoàn Kết: TP HCM: Tránh người sang đường, xe container tông sập hàng loạt nhà dân

Làm việc với cơ quan chức năng, nam tài xế xe container cho biết do cố tránh một người sang đường nên đã lạc tay lái, tông hàng loạt dãy nhà bên đường.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đại Đoàn Kết, nguồn bài: http://daidoanket.vn/o-to-xe-may/tranh-nguoi-sang-duong-xe-container-tong-sap-hang-loat-nha-dan-o-tp-hcm-tintuc419829

Hiện trường vụ tai nạn xảy ra sáng nay.

Đến hơn 7h sáng ngày 13/10, hiện trường vụ tai nạn xe container tông đổ sập 6 nhà dân mới được giải quyết xong.

Trước đó, khoảng 2h30 cùng ngày, xe container mang BKS 51C-915.90 lưu thông trên đường Trần Văn Giàu hướng từ TPHCM đi tỉnh Long An. Khi đến điểm mở dải phân cách gần chân cầu Bà Lát, xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh thì xe bất ngờ lao vào tông hàng loạt dãy nhà bên đường.

Nhiều người dân đang ngủ giật mình hốt hoảng chạy ra xem. Họ giải cứu và đưa tài xế mắc kẹt trong cabin ra ngoài an toàn.

Nhiều khối bê tông, biển hiệu đổ sập.

Tường nhà bị húc thủng.

Ghi nhận ban đầu, vụ tai nạn không có thiệt hại về người nhưng đã tông hư hỏng 6 ngồi nhà. Trong đó, 4 nhà bị hư hỏng nặng.

“Tôi đang ngủ thì bỗng nghe tiếng tông to lắm. Chạy ra xem thì thấy nát bét hết rồi, tường, cửa gì đổ sập hết. May mà không có ai bị gì” – anh Nam, 26 tuổi, sống gần hiện trường nói.

Đến sáng nay hiện trường đuộc giải quyết xong.

Một xe ba gác bị hư hỏng, bị bê tông vùi lấp.

Vụ tai nạn may mắn không có thương vong về người.

Công an huyện Bình Chánh có mặt ghi nhận lời khai những người liên quan, xử lý hiện trường và điều 2 xe cẩu đến di dời phương tiện.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Theo Dantri

Tìm kiếm:✨

  • Nhà bên, Xe container, Đến hơn 7h, Tai nạn, Cầu Bà Lát, Ngày 13/10, Xã Phạm Văn Hai, Hiện trường, Từ TPHCM, Tài xế, Bê tông, Công an huyện Bình Chánh, Lưu thông, Làm rõ, Xe ba gác, Xe cẩu, Biển hiệu, Dải phân cách, Tay lái